Connect with us

Today HotMore Today Hot

ม.33ใน3จังหวัด รับเงิน9สิงหาคม

เรียกได้ว่าสำหรับที่ผ่านมาเเล้วนั้น หลายๆคนต้องพบเจอกับเรื่องร้ายๆ ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง   เเละ  ประกันสังคมได้มีการจ่ายเงินเยียวยาให้กับนายจ้างและลูกจ้าง  พื้นที่สีแดงเข้ม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการ และจะเริ่มจ่ายเงินผู้ประกันตน มาตรา 33 ใน...

เพชร สหรัตน์ ให้ 1 ล้าน

เพชร สหรัตน์ เเจ กข้าวส า ร5พันตัน สมทบ1ล้าน ช่วยคนป่ วย กลับมารั กษาที่บ้าน เล็งเปลี่ยนโก งดังเป็น โรงพยาบาลสนาม...

ณวัฒน์ ขอความยุติธรรมให้ตัวเอง

ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้หลังจากที่พิธีกรชื่อดังอย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาประกาศติดเ ชื้ อ ไ ว รั ส โ  ค วิ ด...

ความรักของ ป๊อก-มาร์กี้

ท ะเล าะแ รง ป๊อก-มาร์กี้ เปิดใจเคยคิดเลิกกันมั้ย เมียรับเคยคิดสามีแอบช็ อ ก เปิดใจเมียลั่นฉันจะอยู่กับคนแบบนี้ไปตลอดชีวิตเลยไหวไหมว่ะเนี่ย เค ลี ย ร์...

Advertisement

More News

 • บ้านของเวียร์ ศุกลวัฒน์ ก่อนที่คนจะรู้จักกันเยอะ

  เรียกได้ว่าอยูาวงการมานานจริงๆ เเละ ความหล่อของหนุ่มคนนี้ที่ไม่ใช่เเค่เพียงหน้าตาที่หล่อกินใจสาวๆ ที่ทำให้หลงรัก ที่เเฟนรักเขาขนาดนี้เพราะเขา เป็นคนที่ติดดินใช้ชีวิตเเบเรียบง่ายมาก คือ หนุ่ม ” เวียร์” ที่เห็นหล่อเข้ม ล่ำบึ้ก เร้าใจสาวอย่างนี้ รู้มั้ยหนุ่ม “เวียร์” เค้าเป็นชาวขอนแก่น โดยกำเนิด ลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 18 เม.ย.2528 ที่ร.พ.ศรีนครินทร์...

 • บ้านเเพนเค้ก เขมนิจ สร้างไว้3หลัง

  เรียกได้ว่าเป็นนางเอกขวัญใจมหาชมจริงๆค่ะ สำหรับ คุณ “เเพนเค้ก”   ซึ่งเธอนั้น…ออกงานการกุศลโดยไม่คิดตังค์เลยแม้แต่แดงเดียวอยู่บ่อย ๆ โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ เธอได้เปิดบ้านสีพาสเทลทั้ง 3 หลังของเธอให้รายการตีท้ายครัวไปบุก และเราก็ไม่พลาดที่จะนำความสวยงามของบ้านแพนเค้กมาให้ทุกคนดู…..         โดยบ้านของเธอนั้น ตั้งอยู่ที่ย่านรามอินทรา มีทั้งหมด 3...

 • ชีวิตปัจจุบันของคุณกบ สุวนันท์

  เรียกได้ว่าเธอคนนี้นั้น อยู่วงการมานานมากจริงๆค่ะ โดยที่ได้สร้างผลงานประทับใจให้เเฟนคลับที่ชมกันอยู่เรื่องๆ ซึ่งสำหรับ คุณแม่ลูกสอง เป็นที่รู้กันว่ากบนั้นเข้าวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก กินเวลาในวงการบันเทิงนานหลายสิบปี แต่ความเป็นซุปเปอร์สตาร์ของ กบ สุวนันท์ยังคงเป็นที่พูดถึงในทุกๆครั้งที่มีผลงานหรือปรากฎตัว ด้วยผลงานในอดีตที่การันตีความสามารถ ครองใจแฟนคลับ     ได้อย่างเหนียวแน่นตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเมื่อวันที่ 22 ก.ค. ที่ผ่านมา นับเป็นวันคล้ายวันเกิดที่สาวกบ สุวนันท์...

 • ชาวเน็ตเปิดภาพบ้านที่สร้าง ใช้งบ400,000บาท

  เรียกได้ว่าในปัจจุบันนั้น…ใครที่คิดกำลังจะสร้างบ้านก็คงต้องระมัดระวังต้องคุมราคากันให้ดีๆ ไม่งั้นราคาอาจจะบานปลายเกินงบที่ตั้งไว้ได้นะคะ บังเอิญแอดไปเจอโพสต์หนึ่งที่สร้างแบบงบไม่หนักเกินไป ใช้งบแต่หลักแสน ให้ความสุขหลักล้าน     ซึ่งเป็นผลงานบ้านสุดสวยโทนแดงดำ โดดเด่นกลางสวน ในกลุ่ม แบบบ้านหลังเล็ก ราคาไม่แพง ไปดูกันเป็นอย่างไร   ความคิดเห็นของชาวเน็ตที่เห็น…   …   นี่คือบ้านขนาดเหล็กแพงยังคุมราคาได้ดี เสร็จเรียบร้อย เหลือปลูกต้นไทรเกาหลีเป็นรั้ว...

 • หมอเหรียญทอง โพสต์ชม ป๋าเทพ

  ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้เป็นกระแสที่ร้อนแรงมาก เมื่อนักแสดงตลกอย่าง เทพ โพธิ์งาม ได้ออกมาอักคลิปฝากไปถึงผู้ใหญ่และเด็กรุ่นหลัง หยุดสร้างความแตกแยกได้แล้ว พร้อมกับลั่นว่าระบบไทยดีที่สุดในโลก ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาวิ พ า ก ษ์ วิ จ า  รณ์ กันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ล่าสุด พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา...

 • ให้กำลังใจ ทีมพยาบาล

  ภาพพยาบาล นั่ง ทรุ ดหลังผล s wab  ออก ติดCVยกทีม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณที่ทำเอาโลกโซเชียล รู้สึก ห ด หู่ ใจ ไม่ได้หลังเจอเ ห ตุก ารณ์บ้านเราตอนนี้ต้องบอกเลยว่าหนักมากๆ เช่นเดียวกันกับเรื่องราวที่เรานำมาฝากวันนี้หลังมีผู้ใช้ Tiktok ชื่อ...

 • เบลล์ นันทิตา หลังแต่งงาน

  ต้องบอกเลยว่าใครหลายๆ คนคุ้งหน้าคุ้นตาและรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องสองเสียงอย่าง เบลล์ นันทิตา โดยเจ้าตัวนั้นโด่งดังมาจากการประกวดรายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ฤดูกาลที่ 1 โดยรอบคัดเลือก ได้แสดงการร้องเพลง อยากรู้แต่ไม่อยากถาม ของ ลุลา และ Unloveable ของวงมายด์ ด้วยเสียงผู้หญิงและผู้ชายสลับกันทำให้วีดิทัศน์รายการดังกล่าวซึ่งลงในเว็บไซต์ยูทูบ มีผู้ชมมากกว่า 4 ล้านครั้งภายในหนึ่งวันหลังจากออกอากาศและในการประกวด...

 • กองสลาก เข้าพื้นที่เอง

  ขอให้ ประชาชน มีส  ติ! กองสลากฯ เข้าพื้นที่แล้ว”ไม่เจอ ขา ย เกิน 8 0 บ. แน่นอน กองสลากฯ เข้าพื้นที่แล้ว! หาลอตเตอรีราคาเกิน 80 บาทไม่ได้ นักเ สี่ ย...

 • โบวี่ อัฐมา พร้อมส่งฟรี

  ‘โบวี่ อัฐม า’ พร้อม ส่ง กล่องยังชีพช่วยเหลือ” คนที่เ ดื อ ดร้ อ น โบวี่ อัฐมา คนสวย ใจกว้าง ชวนเพื่อน ไผ่ สิทธิทางศุ กับ มะลิ-มาลินี...

 • ศูนย์พักคอย คุณตัน

  ทำความดีช่วยเหลือพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ตัน ภาสกรนที ที่ยื่นมือช่วยประชาชนที่เดือดร้อนจากสถานการ์โ ค วิ ด  ทั้งนำรถของตัวเองให้เจ้าหน้าที่รับ-ส่งผู้ ป่ว ย  และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ ตัน   ได้สร้างศูนย์พักคอยสำหรับผู้ป่ ว ย ที่ยังหาเตียงไม่ได้ โดยมีการนำอาคาร Wedding Plaza...

More Posts