Connect with us

Today HotMore Today Hot

เปิดราคาทอง วันที่27พ.ย.64

เรียกได้ว่าหลายๆคนกำลังเก็บสะสมกันมากจริงๆค่ะ เเละที่ผ่านมานั้นวันที่  27 พ.ย.2564 ปรับลง 50 บาท เปรียบเทียบกับราคาสุดท้ายของวันที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยทองรูปพรรณขายออกบาทละ 29,150 บาท ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของ...

ที่ผ่านมาโพสต์ของต๊อด ปิติ

เรียกได้ว่าเป็นชายที่ครบเครื่องขริงๆสำหรับ เขาคนนี้นั่นก็คือ คุณ  ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ทายาทสิงห์ สามีของนางเอกดัง “นุ่น วรนุช” ที่ผ่านมานั้น เจ้าตัวก้ได้โพสต์ข้อความตัดพ้อ มีนัยยะ ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว...

ลูกทั้ง 3 คน นุ้ย เชิญยิ้ม

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องนักแสดงที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี  สำหรับสาว ตั๊ก ศิริพร ที่เจ้าตัวเริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่อายุ 14 ปี เข้าประกวดร้องเพลงของสยามกลการ เมื่อปี พ.ศ. 2532 เป็นเวทีประกวดแรกในชีวิต และก็เป็นครั้งแรกที่ประสบความสำเร็จเนื่องจากในการประกวดครั้งนั้น เธอได้รับรางวัลนักร้องดีเด่น...

ธุรกิจของสามี เอ็ม บุษราคัม

กลายเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่โดนจับตามอง สำหรับครอบครัวของลูกสาวตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก อย่าง เอ็ม บุษราคัม ซึ่งได้แต่งงานไปกับสามีหนุ่มที่ชื่อ กอล์ฟ กรวัฒน์ มีทายาทด้วยกันสองคนแล้ว น้องนาฬิกา น้องณเวฬา กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ...

Advertisement

More News

 • น้องฑีฆายุ ลูกแม่แอนนี่ บรู๊ค

  “แอนนี่ บรู๊ค” เผยความหล่อลูกชาย “น้องฑีฆายุ” ไม่ธรรมดา ขึ้นแท่นพระเอกวงการ เรียกได้ว่าทำเอาฮือฮาในโซเชียลเมื่อล่าสุด คุณแม่สุดสวยอย่าง “แอนนี่ บรู๊ค” นั้นก็ได้เผยความหล่อลูกชาย “น้องฑีฆายุ” ไม่ธรรมดา ขึ้นแท่นพระเอกอนาคตวงการไทย เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สายสตรองอีกคนเลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักแสดงสาว “แอนนี่ บรู๊ค” ที่ต้องเลี้ยงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง “น้องฑีฆายุ” เพียงลำพัง...

 • ตุ๊ก ชนกวนันท์ ที่ทุกคนรู้จัก

  ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ลูกสองสายสตรอง ที่ทำทุกอย่างได้เพื่อลูกๆจริงๆค่า สำหรับสาว ตุ๊ก ชนกวนันท์ ที่หลังจากหย่าร้างกับอดีตสามีอย่าง บ๊วย เชษฐวุฒิ สาวตุ๊ก ไป สาวตุ๊กยังขอคืนดีกับสามีทุกปี โดยสาวตุ๊กยังได้ออกมาเผยเรื่องนี้ว่า “พอทุกวันที่ 22 ตุลาคม วันที่เขาขอแต่งงาน ซึ่งเขาก็ไม่รู้หรอกว่าวันนี้วันที่เท่าไหร่ เขาไม่ได้คิดตามเรา แต่เราคิด แล้วพอ 22...

 • ยินดีกับน้องน้ำตาล ลูกตั๊ก มยุรา

  ตั๊ก มยุรา ยิ้มแก้มปริลูกสาว น้องน้ำตาล เตรียมเข้าพิธีรับปริญญา “ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา” ยิ้มแก้มปริลูกสาว “น้องน้ำตาล” ขึ้นแท่นบัณฑิตหน้าใหม่เตรียมเข้าพิธีรับปริญญา หลังจบมา 2 ปี เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา สาวสวยอมตะที่ถึงแม้ปัจจุบันเจ้าตัวจะมีอายุ 63 ปี...

 • นัส อานัส สาเหตุที่ยังไม่แต่งงาน

  เรียกได้ว่าแม้จะเริ่มห่างจากบทพระเอกไปบ้างแต่ก็ยังคงมีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ติดตามอยู่ตลอด ๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าเข้ม อานัส ฬาพานิช หากย้อนไปยุคจอแก้วเฟื่องฟู หนึ่งในพระเอกที่ฮอตสุดๆ ของช่อง 7 สี ก็ต้องมีชื่อพระเอกหนุ่มมาดเข้ม ยิ้มสวย อานัส ฬาพานิช ติดโผเบอร์ต้นๆ มาด้วย นอกจากฝีมือการแสดงจะดีเยี่ยมแล้ว เสน่ห์ยังแพรวพราวเหลือล้นพ่วงมากับเสียงลือเสียงเล่าอ้าง เรื่องความเจ้าชู้...

 • กรีน-ธันวา เตรียมย้ายต่างประเทศ

  “กรีน-ธันวา” เผยงานแต่งรอกรีนพร้อม แต่งเสร็จย้ายไปใช้ชีวิตประเทศลาว ไม่กังวลเรื่องทายาทเพราะฝากไข่เอาไว้แล้ว “กรีน-ธันวา” ควงคู่ออกอีเวนท์เผยเรื่องแต่งและทายาท “ธันวา”พร้อมแต่ง รอกรีนเซย์เยส “กรีน” ขอเค  ลีย ร์ ห นี้และดูแลคุณแม่ วางแพลนหลังแต่งเตรียมใช้ชีวิตที่ลาว เรื่องทายาทไร้กังวลเพราะฝากไข่ไว้แล้ว เมื่อวานนี้ ( 24 พ.ย.64 )...

 • เปิดชีวิตของคุณน้ำผึ้ง ภานุชนารถ

  เรียกได้ว่าสำหรับเธอคนนี้นั้นหลายๆคนอาจจะคุ้นหน้ากันเป็นอย่างดีเเน่นอน สำหรับคุณ น้ำผึ้ง ภานุชนารถ ทองเจือ พร้อมลูกสาว น้องธัยน่า โตเป็นสาวสะพรั่งแล้ว ความสวยถ อ ดแบบแม่มาเป๊ะ ๆ จนนึกว่าพี่น้องกันซะอีกนะเนี่ยเป็นหนึ่งอดีตดารานักแสดงสาว ที่หันหลังให้กับวงการบันเทิงไปนานมาก สำหรับ น้ำผึ้ง ภานุชนารถ ทองเจือ น้องสาวคนสวย พีท ทองเจือโดยภายหลังจากห่างหายไปจากวงการ...

 • เปิดบ้านชั้นเดียวโบว์

  เรียกได้ว่าหลายๆคนกำลังชื่นชอบหนุ่มคนนี้กันเยอะมากจริงๆ สำหรับ ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล กำลังมาแรงเลยทีเดียว และยังเป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั่วประเทศอีกด้วย หลังบทของ อำพล ในละครเรื่อง กระเช้าสีดา ทำ ก๊อต แจ้งเกิดอีกครั้ง ไม่ใช่แค่เพียงรูปลักษณ์หน้าตา หุ่นดี ตรงสเปกสาวๆ เท่านั้น แต่ ก๊อต...

 • มิน พีชญา เพิ่งเลิกแฟนไฮโซ

  มิน พีชญา จี๊ด! เพลง แผ ล ส ด โดนชีวิต จริง อิ น จัด ร้อ ง ไห้ หนัก ลั่นเหมือนแต่งมาให้ตัวเอง ทำเอาอึ้งกันทั้งกองถ่ายเลยทีเดียว หลังนางเอกหน้าหวาน มิน...

 • บ้านของ น้องกิ๊ฟ ที่ราชบุรี

  เรียกได้ว่าหลายคนยังคงจำกันได้ดีสำหรับน้องกิ๊ฟนักร้องเปิดหมวก ล่าสุด ดีเจภูมิ ดึง น้องกิ๊ฟ นักร้องเปิดหมวกราชบุรี แปลงโฉมเป็นสาวแซ่บ เปลี่ยนไปอย่างกับคนละคน จากกรณีที่ตำรวจ สภ.เมืองราชบุรี จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านตลาดโคยกี๊ ซอยศรีมหาเกษตร หน้าท่าเรือเทศบาลเมืองราชบุรี จ.ราชบุรี ว่ามีเหตุเปิดเพลงเสียงดัง เมื่อวันที่ 11 พ.ย. และพบว่ามีนักศึกษาหญิงรายหนึ่งมาเปิดหมวกร้องเพลงเพื่อเป็นทุนการศึกษา จึงได้ว่ากล่าวให้เบาเสียงลงเรียบร้อย...

 • ข้อตกลงก่อนคบ กระต่าย ขอครูไพบูลย์

  หลังจากที่ทั้งคู่ออกมาเปิดใจยอมรับว่ามีบุตรแล้ว ทั้งคู่ก็เจอเรื่องราวอุปสรรคมากมายเลยทีเดียว สำหรับ ครูไพบูลย์ แสงเดือน และ กระต่าย พรรณนิภา ล่าสุดได้ควงคู่กันมาเปิดใจเล่าถึงเรื่องราวความรักกว่าจะมีวันนี้ไม่ง่าย หลายคนที่มองจากรอบนอก มองว่าความรักครั้งนี้เป็นความรักที่ไม่เหมาะสม อาจารย์ว่าไง ครูไพบูลย์ เขาอาจจะมองหรือว่าเสพข่าวอีกมุมหนึ่ง ที่จริงแล้วผมลาออกจากราชการออกจากครูตั้งแต่ปี 61 ซึ่งมันนานมาแล้ว และเราเพิ่งคบกันจริงจังคือช่วงต้นปี 63 ตอนนั้นคือเริ่มหึงหวง เริ่มมีแอบสงสัยเขาคุยกับใคร...

More Posts