Connect with us

Today HotMore Today Hot

บ้านหรู เอิ้น ปานระพี

เรียกได้ว่าเป็นผู้ประกาศข่าวสาวที่ออกงานอีเวนท์กับดาราอยู่บ่อยๆ สำหรับสาว เอิ้น ปานระพี ที่ใครหลายคน คุ้นหน้าตากันเป็นอย่างดี ซึ่งก่อนหน้านี้เรียกได้ว่าต้องยกนิ้วให้กับ สาวเอิ้น ปานระพี รพีพันธ์ ‘ผู้ประกาศข่าว คนสวยของช่องน้อยสี พระรามสี่ ที่เพิ่งคว้าปริญญาจากมหาวิทยาลัยชื่อดังของออสเตรเลียมาชื่มชมได้สำเร็จ...

หญิง รฐา กตัญญูกับแม่มาก

“หญิง รฐา” ถึงจะมีสามีแล้วแต่ก็ไม่ลืมแม่ หากพูดถึงดาราสุดกตั ญญู ก็ต้องมีชื่อสาว”หญิง รฐา” บุตรสาวคนสวยของแม่”น้อย โพธ์งาม” อยู่ในนั้นแน่นอน โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวตัดสินใจแต่งกับคนนอกวงการอย่างหนุ่ม”ตุลย์” เมื่อ ไม่นานมานี้ ทำให้หลายคนอยากรู้ว่า...

ดาว ขำมิน ที่ทุกคนรู้จัก

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ นักแสดงตลกหนุ่ม ดาว ขำมิน ที่แจ้งเกิดจากการเข้ามาประกวดเป็นเงาเสียงของ หมู พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ เพราะมีเสียงร้องที่เหมือนกับพี่หมูมาก แถมยังมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครนั่นก็คือ การตอบไม่ตรงคำถาม เรียกได้ว่าพิธีกรรวมถึงผู้ร่วมรายการต่างก็ต้องหัวหมุนทุกครั้ง เมื่อหนุ่มคนนี้ตอบไม่ตรงคำถามเลย...

ทองคำ ประจำวันที่ 24 กันยายน

หลายคนที่นิยมเครื่องประดับทองคำ คงไม่พลาดที่จะเลือกซื้อทองคำรูปพรรณไว้เป็นเครื่องประดับหรือของสะสมคู่ใจ แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดในการเลือกซื้อ ทองก็คือเทคนิคการเลือกซื้อทองรูปพรรณให้ได้มาตรฐาน ดังนี้ หน้าร้านทองระบุราคาทอง ในแต่ละวันอย่างชัดเจน ทั้งทองรูปพรรณ และทองคำแท่ง มีป้ายระบุชัดเจนว่า…เป็นสินค้าประเภทใดและน้ำหนักเท่าไร เนื้อทองมีสลักชื่อร้าน ที่ตัวเครื่องประดับอย่างชัดเจน เนื้อทองมีสลักเลขเปอร์เซ็นต์ ที่ตัวเครื่องประดับอย่างชัดเจน...

Advertisement

More News

 • เห็ดเผาะ ไปอยู่อเมริกา

  อีกหนึ่งตลกของไทย ที่ตัดสินใจโบกมือล าวงการ ผันไปใช้ชีวิตในต่างแดง โดยล่าสุดตลกหญิงชื่อดัง เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม ตัดสินใจบินลัดฟ้า เผยด้วยว่า ตัดสินใจมาพักผ่อนที่อเมริกาครั้งนี้เพื่อมาหาพี่สาวพี่บุญธรรมที่ทำงานร้านอาหารไทยและพี่สาวได้ชวนทำงาน ด้วย ซึ่งพี่สาวคนนี้ได้เปิดร้านอาหารไทยมาทั้งหมด 10 สาขาแล้ว ล่าสุดเปิดร้านสาขาที่10 พี่สาวให้มาดูว่าชอบไหม ส่วนตัว เห็ดเผาะ ชอบทำอาหารอยู่แล้ว และพี่สาวก็เป็นเชฟอยู่แล้ว ส่วนเรื่องจะลงหลักปักฐานอยู่ที่สหรัฐอเมริกาเลยไหมอนาคตยัง...

 • ผันตัวไปเปิดร้านลาบ ไม่อายทำกิน

  ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาด ทำเอาคนบันเทิงหลาย ๆ คนต่างปรับตัวในการใช้ชีวิต รวมทั้งวิธีหารายได้ ที่ทำให้สามารถอยู่รอด เนื่องจากต้องรับผิดชอบภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง “ไผ่ พงศธร” ก็เป็นอีกนึงคนที่ได้รับผลกระทบจากโ ค วิ ด ล่าสุดเจ้าตัวเปิดร้านอาหารอีสาน ชื่อว่า “คนบ้านเดียวกัน” เปิดร้านมาตั้งแต่วันที่ 1...

 • บ้าน ปลา-น้ำฟ้า

  หมอปลา เปิดเส้นทางรัก น้ำฟ้า โ วปาดหน้าดารา-เซเลบ-รัฐมนตรี ที่มาจีบ ก่อนเจอกันฝันเห็นนางฟ้า ฝ่ายหญิงรวย ประเคนโรเล็กซ์ฝังเพชรเรือนละ 8 แสน พระเลี่ยมทอง 10 ล้าน เห็นเป็นคนแปลกๆ แบบนี้ก็มีภรรย  าแล้ว ย้อนเล่าจีบกันยังไง “ผมขอเล่า ผมสงสัยตลอด สวยแบบนี้ทำไมไม่มีแฟน...

 • แม่น้ำชา สร้างคฤหาสน์ 100 ล้านให้หลาน

  น้ำชา ซาบซึ้ง คุณแม่ ผู้ทุ่มเทการสร้าง คฤหาสน์ 100 ล้าน ให้เสร็จทันหลานคลอด น้ำชา ซาบซึ้ง คุณแม่ / น้ำชา ชีรณัฐ นักแสดงสาว ได้โพสต์รูปผ่านไอจี @namcha_tea เผยให้เห็นบางส่วนของบ้านหรูมูลค่ากว่าร้อยล้านบาท ที่กำลังดำเนินการก่อสร้าง พร้อมกับข้อความขอบคุณ คุณแม่สุนิสา...

 • แพท ณปภา ขอดูแม่อย่างดี

  “แพท” ขอดูแลแม่ให้ดีก่อนจะมีใคร หลาย ๆ คนคงรู้จักกันดีสำหรับสาว “แพท ณปภา” ดารา พิธีกรมากความสามารถ ซึ่งตอนนี้เธอต้องดูแลคุณแม่ที่ไม่ สบายไม่สามารถเดินไปไหนมาไหนเองได้หรือทานข้าวได้ เเล้วก็ไม่สามารถพูดสื่อสารได้เเล้ว เรียกง่าย ๆ ว่าตอนนี้อาการทรง ๆ เเล้วค่ะต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งตอนนี้แพทก็มีง า นเข้ามาแทบทุกวันเเต่ก็ต้องหาเวลามาป้อนข้าวเเม่ก่อนเพราะต้องใช้เวลาค่อนข้างนาน ที่ไม่ให้คุณแม่ใช้สายอาหาร...

 • กรมอุตุฯ ประกาศ รับมือเตี้ยนหมู่

  เมื่อเวลา 16.00 น. ของวันนี้ (23 ก.ย. 64) พายุดีเปรสชัน บริเวณทะเลจีนใต้ตอนกลางได้ทวีกำลังแรงขึ้นเป็น พ า ยุโซ นร้อน เตี้ ย นหมู่ แล้ว มีศูนย์กลางอยู่ห่างประมาณ 220 กิโลเมตรทางตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองดานัง ประเทศเวียดนาม...

 • ซี ศิวัฒน์ ขอโอกาสเอมี่

  “ซี” ไม่คิดจะทำตัวแบบนั้นอีก คงไม่มีใครไม่รู้จักคู่รักแห่งปีอย่าง “ซี ศิวัฒน์” เเละ “เอมี่” ที่คบหากันมานานกว่าสิบห้าปี หลาย ๆ คนคงคิดว่าความรักคงราบรื่นเหมือนในละ คร เเต่เเท้จริงเเล้วเส้นทางไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ หนุ่มซีได้เล่าในรายการว่าตนเคยนอกใจเอมมี่มาเเล้วครั้งนึงเเละทำให้รู้ว่าเราไม่ควรทำมันอีก เมื่อก่อนยอมรับเลยว่าเป็นคนไม่ดี ไม่คิดก่อนทำ เพราะเราก็เคยมีวอกแวกบ้างตามประสา พาผู้หญิงแอบออกไปทานข้าว ดูหนังแบบหลบ ๆ ซ่อน...

 • หนุ่มเสื้อเหลือง อุดหนุนร้านน้ำพริก

  จากกรณีเดื อ ด เมื่อรายการโค้ชแขก ดำเนินรายการโดย แขก คำผกา และ โรซี่ เดินทางไปเช็กอินร้านในตำนานร้านพริกแกงแห่งบางลำพู แต่ถูกเจ้าของร้านเชิญออกจากร้านโดยให้เหตุผลว่า ยังไม่เคยดูรายการและขอดูเนื้อหาของรายการก่อน แม้ว่าจะมีการแจ้งว่า ติดต่อล่ว ง หน้ามาแล้วนับเดือนนั้น ล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊ก Tatae Mommam หรือ...

 • ไบร์ท เข้าไปห้องนอนโต๋ ครั้งแรก

  เป็นอีกหนึ่งคู่ในวงการบันเทิง ที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่มหล่อเสียงดี โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ กับผู้ประกาศข่าวสาวสวย ไบร์ท พิชญทัฬท์ ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปีเลยทีเดียว จนกระทั่งเมื่อปลายที่ผ่านมา หนุ่มโต๋ ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอ สาวไบร์ท แต่งงานกลางรายการสด ทำเพื่อนพ้องในวงการแฟนคลับต่างก็พากันร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว หลังจากที่ลุ้นและเชียร์กันอยู่นานซึ่งก็มีเหตุที่ทำให้ทั้ง โต๋ ไบร์ท ต้องเลื่อนงานแต่งงานออกไปอย่างไม่มีกำหนด...

 • น้องนะคะ ลูกสาวเอิร์น เดอะสตาร์

  เรียกว่าหายหน้าหายตาไปนานเลยทีเดียว นักร้องสาวลูกทุ่งเสียงใส  สำหรับสาวเอิร์น สุรัตน์ติกานต์ โดยเธอเริ่มเป็นที่รู้จักมาจากการประกวดร้องเพลง เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 2 ในปีพ.ศ. 2547 หลังจากนั้นเธอได้เซ็นสัญญามาเป็นนักร้องลูกทุ่ง ในสังกัดแกรมมี่โกลด์ ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เเละทำให้สาวเอิร์นมีชื่อเสียงจากเพลง คำว่าจบพูดเบา ๆ ก็เจ็บ, โทรหาครั้งสุดท้าย คำขอจากว่าที่คนถูกทิ้ง, อย่าทำอย่างนี้กับคนที่เธอไม่รัก,...

More Posts