Connect with us

Today HotMore Today Hot

เผย10เรื่องจริงของวิกกี้

เผย 10 เรื่องจริง ของ “วิกกี้ พีมนต์ญา” ภรรยาของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เรียกได้ว่าเป็นสาวที่กำลังมาเเรงจริงๆสำหรับ วิกกี้ แฟนสาวนอกวงการบันเทิงของหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่บอกเลยว่าหลาย...

ภาพคนรักของจินตหรา พูลลาภ

  เผยหน้า “สามี” คนรัก ของ จินตหรา พูลลาภ เรียกได้ว่าเป็นนักร้องที่ดังมาก สำหรับ จินตหรา พูนลาภ เชื่อว่าหลายคนอาจไม่เคยทราบมาก่อนว่านักร้องสาวลูกทุ่งคนนี้ได้แต่งงานกับสามีตั้งแต่ตอนที่เธออายุเพียงแค่ 16 ปีเท่านั้น...

ปัจจุบัน ตุ้ย ธีรภัทร์

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งอาทิตย์เอกที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล วัย 49 ปี อดีตผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทยและนักการเมือง เป็นนักแสดง นักร้อง และ ผู้จัดการสถานีวิทยุซี้ด เอฟเอ็ม...

โป๊ป ธนวรรธน์ กับเบลล่า ราณี

  โป๊ป ธนวรรธน์ อัพเลเวลรัก เบลล่าคือคนที่ตรงสเปก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่ได้กลับมาจุดพลังความสุขสร้างความฟีเวอร์ทั่วประเทศมาแล้วกับปรากฏการณ์ละคร บุพเพสันนิวาส เปลี่ยนชีวิตพระนางคู่ขวัญ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า ราณี...

Advertisement

More News

 • น้องแอบิเกล ในวัย 3 เดือน

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยแถวหน้าของเมืองไทย ที่มากไปด้วยความสามารถ และเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน สำหรับ ชมพู่ อารยา โดยในวันนี้เราจะพาทุกคนไปชมภาพลูกสาวคนเล็ก น้องแอบิเกล ของเธอกันค่ะ เรียกได้ว่าทำเอ็นดูกันทั้งโซเชียล เมื่อนักเเสดง พิธีกรดัง“ชมพู่ อารยา” นั้นได้คล อดลูกสาว “น้องแอบิเกล” ทายาทหมื่นล้านคนที่ 3 ท่ามกลางคนบันเทิงเเละชาวเน็ต ที่เข้ามาเเสดงความยินดีอย่างมากมาย...

 • ชื่อใหม่ ไพรวัลย์ วรรณบุตร

    เรียกได้ว่า สร้างสีสันให้กับชาวโซเชียลฯ เป็นอย่างมาก สำหรับอดีตพระนักเทศน์ชื่อดัง ไพรวัลย์ วรรณบุตร ที่ตัดสินใจอัปเลเวลแต่งหญิงแบบเต็มขั้น พร้อมตั้งชื่อใหม่ให้ตัวเองว่า แพรรี่ จนกลายเป็นที่พูดถึงในหมู่แฟนคลับและอีกหลายคนที่ติดตามข่าว . ล่าสุด แพรรี่ หรือ ไพวัลย์ ได้มีโอกาสออกมาเปิดใจถึงประเด็นร้อนดังกล่าวและเรื่องราวที่ถูกตั้งข้อสงสัย กับพิธีกรตัวแม่ หนูแหม่ม สุริวิภา ในรายการ...

 • หม่ำ จ๊กมก พูดบอกครอบครัว

    เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง พิธีกรและนักร้องมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “คุณหม่ำ จ๊กมก” ดารา-นักแสดงตลก ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมาย หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับตลกชื่อดัง “หม่ำ จ๊กหมก” โดยก่อนหน้านี้คงจำกันได้ว่าเคย ป่ ว ย ห นั กจนร่ างก...

 • ความจริงเรื่องบ้าน แตงโม

    จากกรณีคุณแม่ภนิดา ได้เปิดเผยว่าจะทำการรีโนเวทบ้านของแตงโม เพื่อที่จะขายต่อ หลังจากนั้น มดดำ คชาภา ก็ได้เปิดใจเล่าเรื่องที่ไม่มีใครรู้ของ แตงโม ว่า จะเล่าอะไรให้ฟังเอาเปล่า มันเพิ่งไปรีไฟแนนซ์นะ ที่วันนั้นมันมานั่งคุยกับฉันตรงนี้ (มดดำเอามือชี้) คือถ้าจำไม่ผิด บ้านหลังนี้ แตงโม มันซื้อตั้งแต่อยู่ช่อง 7 บ้าน หลังนี้...

 • เรือล่มขณะนั่งไปทำบุญ

    เรียกได้ว่าเป็นข่าวกระแสที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ มีชาวเน็ตจำนวนมากให้ความสนใจและส่งกำลังใจกันอย่างมากมาย เป็นเรื่องราวของส าวคนหนึ่งเอาทองไปจำนำไว้ที่ร้านทองแห่งหนึ่ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราไปชมพร้อมๆกันเลยนะจ๊ะ เรียกได้ว่า ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับตกอกตกใจกันเป็นอย่างมาก เมื่อได้ทราบข่าวการเ กิ ดอุ บั ติเ ห ตุ นักแสดงหนุ่ม “บิ๊ก ณทรรชัย” พร้อมเพื่อนดารา กิ่ง อารียา,...

 • น้องมายู แก้วตาดวงใจของกรรชัย

    “กรรชัย” ไม่ให้ใครมาว่าบุตร สำหรับ”หนุ่ม กรรชัย” พิธีกรและอดีตนักแสดงมากฝีมือ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนของวงการ บันเทิงที่เก่งรอบด้านสุดๆ อีกทั้งความรักของเขานั้น ก็เรียกได้ว่าไม่เบาเลย กว่าจะ ลงเอยใช้ชีวิ ตคู่กับภรรยาสาวเมย์ ฝ่ายชายก็ใช่ย่อย ด้วยความที่เติบโตในครอบครัวที่ ค่อนข้างเพรียบพร้อมทางฐานะ รวมถึงหน้าตาดีเลยทำให้มีสาวๆเข้ามารายล้อมตลอด ช่วงที่คบกับสาวเมย์ใหม่ๆ มีข่าวเรื่องมือที่สามบ่อยสุดๆ แต่สุดท้ายฝ่ายหญิงกลับเลือกให้อภั ย...

 • เปิดภาพ เบลล่า ราณี

  เรียกได้ว่าที่ผ่านมานั้นหลายๆคนก็ทราบข่าวกันไปเเล้ว เรื่องเวียร์ ซึ่งเบลล่า ราณี แคมเปน หลังจากที่อดีตคนรัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ แต่งงาน วิกกี้ พีมนต์ญา หลังคบหาดูใจกันได้ปีกว่าๆ และต้องบอกเลยว่าการแต่งงานในครั้งนี้ . . ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากที่ยังมูฟออนไม่ได้เข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย . . และก่อนหน้านี้ เบลล่า ราณี...

 • ให้กำลังใจ ครอบครัวนายนิธิวุฒิ

  สิ้นผู้บริหารหนุ่มค้าเหล็กรายใหญ่ วัย 27 ปี เซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย วันนี้ (23 ก.ค.65) เวลาประมาณ 05.20 น. เกิดอุบั ติเ หตุบนทางด่วน1 ต่างระดับท่าเรือ มุ่งหน้าดาวคะนอง ช่วงสะพานพระราม 9 ถึง ทางลงสุขสวัสดิ์ จุดเกิดเหตุอยู่ที่เชิงทางขึ้นสะพานพระราม...

 • คุณยาย ต้องเดินทาง

  ผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า saramander6199 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เป็นกำลังใจให้กับยายครับ โดยใจความในคลิประบุว่า ญาติพี่น้องคือที่พึ่งสุดท้ายของยาย .   หลังสามีของยายได้จากไป ลูกเลี้ยงไล่หนีออกจากบ้าน .   ที่พึ่งสุดท้ายของคุณยายก็คือญาติพี่น้อง . . .   โดยคุณตำรวจได้พาคุณยายมาส่งถึงบ้านญาติ เรียกได้ว่าใครได้เห็นคลิปนี้ถึงกับต้องเสียน้ำตา...

 • ครอบครัวของแพรรี่

  เรียกได้ว่า บ้านเกิดทิดไพรวัลย์ นั้นตั้งอยู่ที่ ซอยสุสานท่าใต้ ต.กะตาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี สภาพบ้านเรียบง่าย มีต้นไม้เขียวให้ร่มเงาน่าอยู่ด้านชาวบ้านที่อยู่บ้านใกล้เรือนเคียง . ต่างบอกว่าตัว ทิดไพรวัลย์ นั้นเป็นคนอัธยาศัยดี . กลับมาเยี่ยมแม่บ่อยและไม่เคยถือตัว .   ช่วงนี้ฮอต ปังไม่ไหวจริงๆ .  ...

More Posts