Connect with us

Today HotMore Today Hot

เวียร์ ศุกลวัฒน์ เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังเลิกเบลล่า

ถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กันมาพักใหญ่ สำหรับคู่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ เบลล่า ราณี เพราะช่วงที่ผ่านมาหลายคนจับสังเกตว่า ทั้งคู่ไม่ค่อย ได้เจอกันบ่อยเหมือนเมื่อก่อน แต่แม้จะไม่เจอหน้าก็ไม่ค่อยเห็นมาคอมเมนต์กันเหมือนเมื่อก่อน จากนั้นก็ได้มีข่าวออกมาเปิดเผยว่า ทั้งคู่ห่างกันแล้ว และล่าสุด...

ปัจจุบัน เป้ย ปานวาด

  ยืนยัน!! ไม่เหมือนเดิม “เป้ย ปานวาด” ตอบความสัมพันธ์แก๊งเพื่อนชัด . จากกระแสข่าวลือแก๊งนางร้าย ที่ถูกโยงมาที่คุณแม่ยังสาวอย่าง “เป้ย ปานวาด” . ล่าสุดเป้ยได้มาร่วมงานบวงสรวงจึงถูกถามถึงกระแสดังกล่าวอีกครั้ง ....

นุศรา ต้อมคำ เลิกกัปตันคิม

“นุศรา” กลับมาโสดอยู่กับตัวเอง . สำหรับนักวอลเลย์บอลมากฝีมือชื่อดังอย่างสาว”ซาร่า นุศรา” หลังจากที่ลาวงการกีฬา เจ้าตัวก็แทบห่างไปจากหน้าจอเลยทีเดียว ส่วนเรื่องความรักไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะเคยมี . ความรู้สึกดีๆระหว่างกัปตันคิม หรือคุณคิม ยอม คยอน...

น้องมะลิ สานฝันต่อพ่อปอ ทฤษฎี

น้องมะลิ ลูกสาวปอ ทฤษฎี ตอบฉะฉาน หลังโดนถาม ทำไมถึงอยากเล่นละคร? . แฟนคลับน้ำตาซึม น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวปอ ทฤษฎี ตอบฉะฉาน...

Advertisement

More News

 • อ้อน เกวลิน ที่ทุกคนรู้จัก

  เรียกได้ว่าหากพูดถึง “อ้อน เกวลิน” เชื่อว่าหลายคนคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นนางเอกมากความสามารถเจ้าตัวยังเป็นนักร้องเสียงเพราะอีกด้วย แต่กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย .. ไปอยู่ที่ไหน ทำอะไรมา หายไป 20 ปี หลายคนก็จะบอกว่าหาย แต่จริงๆในใจอ้อนก็ไม่ได้ ห า ย แต่ว่าแค่ไม่ได้รับละคร คนจะติดภาพเราเล่นละครบ่อย แล้วพออ้อนแบบไม่รับละครเลยก็เลยหายไป .....

 • กาละแมร์ และไฮโซเล

  เรียกได้ว่า สำหรับพิธีกรสาว กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ แต่ล่าสุดก็มีสื่อรายหนึ่งลงข่าวเม้าท์จับตาความสัมพันธ์ของกาละแมร์กับนักธุรกิจหนุ่ม เล ธฤต ณ พัทลุง ซึ่งเป็นลูกชายของ ครูอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง . หรือ ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต ไลฟ์โค้ชชื่อดัง หนึ่งในคนสนิทของกาละแมร์นั่นเอง...

 • ยินดีกับปุยฝ้าย AF

  “ปุยฝ้าย AF” ควง “ตาม เธียรวิชญ์” เข้าพิธีหมั้นสุดอบอุ่น . ปุยฝ้าย AF ควงแฟนหนุ่มนอกวงการ ตาม เธียรวิชญ์ เข้าพิธีหมั้น บรรยายสุดอบอุ่น… . ขอแสดงความยินดีกับคู่รัก นักแสดงสาวสวย “ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์” กับแฟนหนุ่มนอกวงการ “ตาม...

 • ประกาศ 10 จังหวัด

  เรียกได้ว่า หลายคนป้อ งกั นและเกาะติ ดสถ านก ารณ์C Vวันนี้ 2 ธ.ค. 64 เกาะติดค วามคืบห น้า 10 จังหวัดติ ดสู งสุ ด จากศูนย์บริหารสถ านกา...

 • แม่ของ น้องแอลลี่

  ที่ผ่านมาแฟนๆ จะเห็นว่า หนูแหม่ม สุริวิภา กับสามี บ๊อบบี้ โรเบิร์ต โพสต์ภาพ น้องแอลลี่ โดยเรียกเ ด็ ก น้อยว่า ลูก พร้อมแทนตัวเองว่า Mommy กับ Daddy จนทำเอาหลายคนสงสัย ว่าเด็กน้อยนั้นแท้จริงแล้วเป็นลูกของใคร หรือบ๊อบบี้ไป...

 • อายุของ อดีตพระมหาไพรวัลย์

  พระมหาไพรวัลย์ เจ้าของตำแหน่ง สามเณรเปรียญธรรม 9 ประโยครูปแรกของ จ.สุโขทัย ปี 2555 สามเณรไพรวัลย์ฯ สามารถสอบเปรียญธรรม 9 ประโยค ซึ่งเป็นระดับชั้นสูงสุด ของการศึกษาแผนกบาลีของคณะสงฆ์ไทย โดยในปีนั้น มีสามเณรสอบได้ จำนวน 4 รูป ซึ่งสามเณรไพรวัลย์ ได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่...

 • คุณแม่เวียร์ ศุกลวัฒน์

  เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ล่าสุดเผยภาพคุณแม่ที่สวยอมตะ พระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” . โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว weir19 เผยภาพคุณแม่สมัยสาว ๆที่ถ่ายภาพกับเพื่อน ๆ เห็นภาพคุณแม่ พลอยไพลิน คณารศ แล้ว เทียบกับปัจจุบันยังคงความงามไว้อมตะ . ยืนข้างลูกชายราวกับพี่สาวเลย...

 • ร่วมยินดี แต่งงานกลางห้าง

  แม้จ ะไ ม่ เปิ ด ตั ว แ ต่ นักแสดง-พิธีกรหนุ่มรายการ “ร้อง เล่น เต้นยกครัว” ทางช่อง 7 ก็ ไ ม่ปิ ดบั ง ว่...

 • ขอแฟนแต่งงาน กลางห้าง

  โดนเอาคืน ไม้ เซอร์ไพรส์แฟนสาว ขอแต่งงานร้านกาแฟดัง พบรักเมื่อ12ปี ดาราหนุ่มลุ้นหนักกลัวแผนแตก โดนเอาคืน ไม้ เซอร์ไพรส์แฟนสาว ขอแต่งงานร้านกาแฟดัง หลังพบรักเมื่อ12ปี ไม้ นนทพันธ์ นักแสดงหนุ่มช่อง7 โพสต์ภาพหวาน ยุ้ย แฟนสาวตอบตกลงแต่งงาน หลังเจ้าตัวขอแต่งงานกลางห้างดัง โดย หนุ่มไม้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่าShe said...

 • อัมพร ปานกระโทก หลายคนรู้จัก

  เรียกได้ว่า อัมพร ปานกระโทก ได้เสี ยชีวิ ต ในวัย 67 ปี โดยลูกชายได้โพสต์แจ้งข่าวเศร้ าผ่านเ ฟซ บุ๊ก อัมพร ปานกระโทก ว่า สวัสดีคับทุกท่าน ผมจะแจ้งว่าพ่อท่านเสี ยแล้วนะคับ เรื่องการจัดงานผ มจะแจ้...

More Posts