Connect with us

News

แชมเปญและบ้านสวน200ไร่

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และนางแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “แชมเปญ เอ็กซ์” ดารา-นักแสดงสุดแซ่บ ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเ สี ยงมากมาย และเรียกได้ว่าในสมัยนั้นเธอเป็นขวัญใจของเหล่าบรรดาหนุ่มๆอีกคนเลทีเดียว

 

แชมเปญ เอ็กซ์

 

ซื้ อที่ดินกว่า 200 ไร่ใน จ.สระแก้ว เพื่อทำไร่ ทำนา ฯลฯ พร้อมใช้ชี วิ ต ร่ วมกับ ส า มี ชาวต่ างช าติมานานร่วม 10 ปี หายจากวงการบันเทิงไปกี่ปีแล้ว?

“ประมาณ 15 ปี

 

แชมเปญ เอ็กซ์

 

ทำไมถึงห ายไปเป็นชาวสวน “เริ่มแรกคุณแม่ของ ส า มี เขายกที่ดินให้ ตอนเขายกที่ดินให้ก็ต กใ จนะ ทั้งหมด 120 ไร่ แล้วพี่เป็นนางแบบมาอยู่ป่า ก็ยังไม่ชินแรกๆ

 

แชมเปญ เอ็กซ์

 

ตอนแรกก็ไม่ได้ใ ส่ ใจ แฟนพี่ก็มาคิดว่างั้นจะเอามาทำอะไรดี แล้วมานั่งคิดว่าผู้ใหญ่เขายกมรดกให้เผื่อวันใดวันหนึ่งไม่มีที่ไปอย่างน้อยก็มีที่ทำกิน

 

แชมเปญ เอ็กซ์

 

แชมเปญ เอ็กซ์

 

“สำหรับตัวเราไม่กร ะท บ เพียงแต่ว่าไปไหนมันก็ไม่สะดวกเหมือนเมื่อก่อน เราต้องร ะวั งตัว มากขึ้น แต่ทางที่ดีมันก็ควรจะอยู่บ้านไม่ออกไปไหน

 

แชมเปญ เอ็กซ์

แชมเปญ เอ็กซ์

 

อย่างไปไร่ เราก็ไม่ได้ไปค ลุ กค ลี กับใคร แล้วก็คิดว่าไร่น่าจะ ป ล อ ด ภั ย ที่สุดสำหรับสถ านก ารณ์ช่วงนี้ (หัวเราะ) แล้วก็ได้ทำงานทำการของเราต่ อไปได้”

 

โ ช ค ดี ได้มาอยู่ต่างจังหวัด อาหารการกินพร้อม “เ ศ ร ษ ฐ กิ จ ซ บเ ซ า อาจจะทำให้คนที่ไม่เคยใช้ชี วิ ต แบบนี้ มี ปั ญ ห า ได้ แต่สำหรับเรา เราไม่มี ปั ญ ห า เลย

 

แชมเปญ เอ็กซ์

 

แชมเปญ เอ็กซ์

 

แชมเปญ เอ็กซ์

 

เราอยู่ได้โดยไม่ต้องออกไปไหน ปกติเพื่อนโทรมาชวนออกไปข้างนอก เขาเ ลี้ ยง เรายังไม่ไปเลย เราชอบอยู่บ้าน เราแ ฮ ป ปี้ อยากอยู่บ้าน”

 

“เพราะที่ผ่านมาเมื่อก่อนไม่ค่อยได้อยู่ วันๆ ออกไปทำโน่นทำนี่ เดินทางตลอด อยู่ที่นี่เราไม่ได้อยู่ที่จำเจ ถึงเราไม่มีไร่ เราก็แ ฮป ปี้ที่จะอยู่บ้านนะ เพราะว่าเราชอบอยู่บ้าน

 

More in News

 • ร่วมยินดีกับ มิ้นท์ ประภัสสร

  ร่วมยินดีกับ มิ้นท์ ประภัสสร เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่แฮปปี้สุด ๆ เลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (26 พฤศจิกายน 2564) มิ้นท์ ประภัสสร ดีตมิสคาวาอิ ปี...

 • คนสนิทเบลล่า ยืนยันสถานะ

    “มดดำ” ไม่เชื่อ “เวียร์-เบลล่า” เลิกกัน เผย “ป้อม วินิจ” บอกทั้งคู่กันยังคุยกันอยู่ . หลังจากก่อนหน้านี้ รายการวันบันเทิงได้ออกมาคอนเฟิร์มสถานะ“เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ...

 • กล่องสุ่มหนึ่งแสน พิมรี่พาย

  “พิมรี่พาย” ขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง ราคา 1 แสน ข า ยได้ 100 ล้ า นบาทใน 10 นาที!...

 • มดดำ พูดเรื่องเวียร์-เบลล่า กลางรายการ

  กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 26 พ.ย. 2564 เมื่อมีข่าวลือช็อกใจแฟนคลับว่าคู่รักดังอย่างพระเอกหนุ่มเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน เลิกรากันแล้ว หลังคบหากันมานานกว่า...