Connect with us

News

ส่งกำลังใจให้ อะตอม สัมพันธภาพ

เรียกได้ว่าเป็นอดีตดารา-นักแสดงหนุ่มหล่อ และนายแบบอีกคนที่มากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับ “หนุ่มอะตอม สัมพันธภาพ” นักแสดงช่อง 7 ที่เคยมีผลงานส าวน้อยตะเกียงแก้ว, ดวงใจและสายน้ำ, สู่แสงตะวัน, รักแท้แก้ได้, ฟ้ากระจ่างดาว, นักฆ่ าขนตางอน และ ทอง 9 ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของส าวๆอีกคนเลยทีเดียว

 

อะตอม สัมพันธภาพ

“อะตอม สัมพันธภาพ” อดีตนักแสดงช่อง 7 ระมัดระวังในการชีวิตมากขึ้น ถึงกับหยุดขับรถยนต์ชั่ วค ร า ว และรอรับการ รั ก ษ า นิ้ วมื อที่ต้องผ่ าตั ดถึง 4 ครั้ง หลังจากที่ป ลู กถ่ า ย เ นื้ อ เ ยื่ อ

 

อะตอม สัมพันธภาพ

 

ล่าสุด “อะตอม” โพสต์รูปภาพอั พ เ ด ต การ รั ก ษ า นิ้ วมื อ หลังจากผ่ า ตั ด ครั้งแรกเสร็จสิ้นว่า “วันนี้มาให้คุณ ห ม อ ต ร ว จ นิ้ วชี้ มื อซ้าย”

 

หลังจากที่ผ่ าตั ดนิ้ วชี้มื อซ้ายไปวันที่ 12 ที่ผ่านมาเป็นครั้งแรก ตอนแรกเลยคุณห ม อบอกผมว่าอาจจะผ่ าตั ดเรียบร้อยในครั้งห น้ า แต่ในวันนี้หลังจากคุณ ห ม อได้ดู แ ผ ล คุณ ห ม อ บอกว่าผมต้องผ่ าตั ดอีก 2 ครั้งครับ

อะตอม สัมพันธภาพ

โดยจะนัดดูนิ้ วชี้มื อซ้ายซ้ำในวันที่ 20 ธันวา ค ม 2564 แล้วผมอาจจะได้ผ่ า ตั ดเลยวันใกล้ๆ เคียงกับวันที่ 20 หลังจากที่ผมได้ ผ่ าตั ดในเดือนห น้ าเรียบร้อยแล้ว ผมจะต้องนัดผ่ าตั ดครั้งสุดท้ายเดือนมกรา ค ม ปีห น้ า

แม้นิ้ วชี้ซ้ ายผมจะเล็กลงกว่าเดิม เริ่มใกล้เคียงนิ้วอื่น แต่ที่ผมพูดมาทั้งหมดไม่สามารถทำให้นิ้ วชี้มื อซ้ายตรงส่วนป ล า ยผ มง อ กขึ้นมาได้ แต่ห ม อ บอกแล้วว่าจะออกกำลังก ายได้เหมือนเดิมเล่นเทนนิสได้เหมือนเดิมครับ เพียงแต่ ป ล า ย นิ้ วชี้มื อซ้ายจะไม่มี

 

อะตอม สัมพันธภาพ

 

ซึ่งผมก็ไม่ได้เ สี ยด ายอะไร เนื่องจากว่ามันเป็นมื อซ้ า ย และคิดว่าถ้าเรื่องผ่ าตั ดผมเสร็จทั้งหมด ผมคงจะ โ ล่ ง และทำอะไรอื่นๆ ได้ค ล่ อ ง ตั วมากขึ้นแล้วครับ ขอบพระคุณทุกกำลังใจนะครับ ขอให้ทุกท่านดูแลสุ ขภ าพด้วยนะครับทุกท่าน”

More in News

 • คนสนิทเบลล่า ยืนยันสถานะ

    “มดดำ” ไม่เชื่อ “เวียร์-เบลล่า” เลิกกัน เผย “ป้อม วินิจ” บอกทั้งคู่กันยังคุยกันอยู่ . หลังจากก่อนหน้านี้ รายการวันบันเทิงได้ออกมาคอนเฟิร์มสถานะ“เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ...

 • กล่องสุ่มหนึ่งแสน พิมรี่พาย

  “พิมรี่พาย” ขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง ราคา 1 แสน ข า ยได้ 100 ล้ า นบาทใน 10 นาที!...

 • มดดำ พูดเรื่องเวียร์-เบลล่า กลางรายการ

  กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 26 พ.ย. 2564 เมื่อมีข่าวลือช็อกใจแฟนคลับว่าคู่รักดังอย่างพระเอกหนุ่มเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน เลิกรากันแล้ว หลังคบหากันมานานกว่า...

 • ประกาศเตือน 7วันข้างหน้า

  สำหรับพยากรณ์อากาศระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 – 2 ธันวาคม 2564 การคาดหมาย มรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังค่อนข้างแรงพัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ ประกอบกับร่องมรสุมพาดผ่านภาคใต้ตอนล่างตลอดช่วง ในขณะที่ในช่วงวันที่ 28 พ.ย....