Connect with us

News

ความรัก กระต่าย-ครูไพบูลย์

เปิดใจครั้งแรก “กระต่าย พรรณนิภา” โดนคุณแม่กีดกันสั่งไม่ให้คบ “ครูไพบูลย์”

.

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้นักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง “กระต่าย พรรณนิภา” เเละ ผู้จัดการส่วนตัวอย่าง “ไพบูลย์ แสงเดือน” ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงว่าทั้งคู่มีลูกด้วยกันจริง โดยได้ตั้งชื่อลูกชายว่า “น้องเพลินเพลงพิณ แสงเดือน” ซึ่งหลังจากนั้นต้องบอกว่ากระเเสการติดตามในโลกโซเชียลของทั้งคู่ก็ทวีคูณมากขึ้นเป็นเท่าตัว อีกทั้งในช่วงหลังมานี้ ไม่ว่าทางค่ายจะปล่อยเพลงไหนออกมา ก็มักจะโด่งดังเป็นพลุเเตกในโซเชียลอยู่เสมอ แต่ในขณะที่ยังมีชาวเน็ตคอยวิพากษ์วิจารณ์ทั้งคู่อยู่ตลอด

.

เเละต้องบอกว่าเป็นครั้งแรกที่ “กระต่าย พรรณนิภา” ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกผ่านรายการคุยแซ่บ Show เเละได้ย้อนเล่าวินาทีการฝ่ามรสุมชีวิต จุดเริ่มต้นความรัก “คุณแม่กีดกัน” สั่งห้ามมีแฟน ไม่ให้คบ “ครูไพบูลย์” โดย “กระต่าย พรรณนิภา” ก็ได้กล่าวว่า

.

กระต่าย : ช่วงนั้นหนูอกหักค่ะ เลยไปปรึกษา(หัวเราะ) ความคิดผู้ชายทำไมคิดแบบนี้ มันเป็นยังไงทำไมคิดแบบนี้ หนูคิดว่าเขาคือคนดูแลหนู เขาสามารถให้ความอบอุ่น สั่งสอนเราได้ทุกอย่าง

.

ไพบูลย์ : ที่จริงเราก็ห้าม ไม่อยากให้มีตั้งแต่แรก เพราะเราผ่านการมีแฟนมา รัก เลิกรา หย่าร้าง ถ้าเมื่อไหร่จบด้วยอคติ ไม่พึงพอใจก็จะเป็นปัญหา ผมเลยบอกว่าอย่าเพิ่งมีเลย เอาให้พร้อม หาเงินให้ได้เยอะๆ ผมเ ค รี ย ดเรื่องการวางแผนการเงินมาก ผมวางแผนให้ทั้งครอบครัวน้อง เด็กในค่ายก็เหมือนกัน หาเงินให้ได้เยอะๆ ก่อน เมื่อไหร่มีฐานะ มีเงิน คนรักก็จะมาเอง

.

รักเพราะความเมตตา เห็นอกเห็นใจกัน ไพบูลย์ : เป็นความเมตตา เห็นอกเห็นใจกัน เกิดจากความใกล้ชิด สงสาร บางครั้งครอบครัวน้อง แม่ไม่สบาย เขาไม่มีคนดูแล ผมก็ไปช่วย พ่อแม่มีปัญหาเป็นหนี้ ก็ให้เอาตรงนี้ไปช่วย ตอนแรกพ่อแม่ไม่โอเค มีช่วงนึงกำลังไปคอนเสิร์ตใหม่ๆ บอกว่าไม่อยากให้คบกับใคร ไม่อยากให้มีเรื่องชู้สาว ถ้ามีกับครูหรือใครก็แล้วแต่จะให้เลิกทำ ให้กลับไปเรียน เราจึงเซฟตัวเองมาก จะคุยกันเฉพาะเรื่องงาน

.

ถามว่าไปหึงเขาได้ยังไง ช่วงเขามีเพื่อนผู้ชายคุยนั่นแหละ ประมาณต้นปี 63 รู้สึกเราไม่มีใคร เราเคว้งคว้างมานาน คุยมาเรื่อยๆ ไม่มีความจริงจังเลย สุดท้ายเราจะตั้งหลักยังไงได้ ก็เริ่มหาแล้ว พอดีน้องอยู่ใกล้ เราซื้อบ้านใกล้กัน ความใกล้ชิดเพิ่มขึ้น รู้สึกว่าเขามาเติมเต็มเราในส่วนที่ขาดไป เขาก็รักแม่ รักลูกของเรา รักน้องสายแนน รักทุกคนในครอบครัว เขาสนิทกับทุกคนในครอบครัวมาก

.

เผยสาเหตุยอมเปิดใจ กระต่าย : เขาเป็นคนมีความเป็นผู้นำสูง อบอุ่น สามารถช่วยเหลือเราตลอดเวลา ไม่ว่าแม่ป่วยหรือหนูเป็นอะไร เขาจะซัปพอร์ตเราตลอดเวลา เริ่มแรกแม่ห้ามตั้งแต่เริ่มรู้ว่าเราเริ่มคบกันปี 63 ก็ด่าเราว่าทำไมมีแฟนเร็วจัง แม่ก็ทะเลาะกัน สุดท้ายก็โอเค คุยกัน

.

เอาชนะใจคุณแม่ฝ่ายหญิงจนได้รับการยอมรับ ไพบูลย์ : ผมให้ใจ และให้ทุกอย่าง เรื่องเงินให้เห็นเป็นอันดับแรกว่าผมได้เท่านี้ แบ่งน้องเท่านี้ เหลือเท่านี้ เราชัดเจน แม่ก็รู้สึกว่าเราเคลียร์ ครอบครัวผมก็มีเท่านี้ เราเกิดจากความยากจน เราเลยเกิดความเห็นอกเห็นใจ ถามว่าใช้เวลาพิสูจน์นานไหม พาร์ตแรกคือความจริงใจในเรื่องการทำงานก่อน ซื่อสัตย์ซื่อตรง พอรู้ว่าเราแอบชอบ หรือรูสึกดีต่อกัน คุณแม่ก็เริ่มมองว่าพร้อมไหม อนาคตเป็นยังไง ถ้าวันนึงไม่มีกระแสแล้วจะอยู่ยังไงต่อ ผมจริงใจไหม ตอนนั้นผมก็คุยไปเรื่อย (หัวเราะ)

.

แม่มักพูดว่าครูหยุดได้หรือยัง ไม่ได้เจ้าชู้ เหมือนผู้ชายทั่วไป เมื่อไม่มีใคร จะไปไหนกับใครก็ได้ ตอนนั้นก็ไม่มั่นใจ มีทะเลาะกัน คุณแม่เข้าข้างกระต่ายมาก จนผมต้องแอบตามไปข้ามหลัง เราระแวงว่าเขาจะชอบเราหรือเปล่า เขาจะโอเคกับเราหรือเปล่า

.

รู้ว่ามีครอบครัวแล้ว แต่เป็นแค่อดีต กระต่าย : รู้ค่ะ แต่เรื่องมันก็จบไปตั้ง 3 ปีแล้ว มันเป็นอดีตค่ะ

.

ไพบูลย์ : ตอนนั้นแม่น้องก็เซฟน้องมาก ถ้าคบครู แม่ก็บอกว่าเลิกทำงาน ให้กลับไปเรียนอย่างเดียว แต่ผมไปขอร้องเองว่าน้องจะดังนะ ให้ทำงานต่อไปด้วยกัน แม่พี่ชายพ่อไปกับน้องหมดเลย ในตอนนั้น

.

.

More in News

 • คนสนิทเบลล่า ยืนยันสถานะ

    “มดดำ” ไม่เชื่อ “เวียร์-เบลล่า” เลิกกัน เผย “ป้อม วินิจ” บอกทั้งคู่กันยังคุยกันอยู่ . หลังจากก่อนหน้านี้ รายการวันบันเทิงได้ออกมาคอนเฟิร์มสถานะ“เวียร์ ศุกลวัฒน์” และ...

 • กล่องสุ่มหนึ่งแสน พิมรี่พาย

  “พิมรี่พาย” ขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง ราคา 1 แสน ข า ยได้ 100 ล้ า นบาทใน 10 นาที!...

 • มดดำ พูดเรื่องเวียร์-เบลล่า กลางรายการ

  กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 26 พ.ย. 2564 เมื่อมีข่าวลือช็อกใจแฟนคลับว่าคู่รักดังอย่างพระเอกหนุ่มเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน เลิกรากันแล้ว หลังคบหากันมานานกว่า...

 • ประกาศเตือน 7วันข้างหน้า

  สำหรับพยากรณ์อากาศระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 – 2 ธันวาคม 2564 การคาดหมาย มรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังค่อนข้างแรงพัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ ประกอบกับร่องมรสุมพาดผ่านภาคใต้ตอนล่างตลอดช่วง ในขณะที่ในช่วงวันที่ 28 พ.ย....