Connect with us

News

พิมรี่พายและกรรชัย

 

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่กำลังโด่งดังและมาแ ร งมากๆ เธอเป็นแม่ค้าอ อนไ ลน์คนสวย และล่าสุด เธอยังได้ทำหน้าที่เป็นนัก ร้ อ งอีกต่างหาก เธอเป็นสาวสวยมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “สาวพิมรี่พาย” หรือ “พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์” นั่นเองจ้า

พิมรี่พาย สวยมากๆ

ถู กจั บต าม อ งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “พิมรี่พาย แม่ค้ าอ อนไ ล น์ หรือ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ” จะข ยั บตั วทำอะไร

พิมรี่พาย น่ารักมากๆ

ก็เป็นที่พูดถึงกันทุกอย่าง ทั้งมุมบ ว กในการช่ วยเห ลื อสั งค ม และอีกมุมที่ถู กจั บจ้ อ ง อย่างล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาไ ล ฟ์ ส ด

พิมรี่พาย สวยแซ่บมาก

ข ายของตามปกติ ทางเ พ จเ ฟ ซบุ๊ ก “พิมรี่พายขายทุกอย่าง” นานกว่า 5 ชั่วโมง ซึ่งก็มีการพูดคุยยกตัวอย่าง

พิมรี่พาย แม่ค้าใจดี

กล่าวโ ย งไปถึง “รายการโ ห นกร ะแ ส” ของ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ที่เป็นพิธีกรออกมาด้วย งานนี้ฟังแล้วคิดได้หลายแง่มุมเลยทีเดียว

พิมรี่พาย สวยและใจดี

“พิมรี่พาย” กล่าวในขณะที่ ไ ล ฟ์ ส ดข ายของ ยกตัวอย่าง รายการโห นก ร ะแ ส ที่มี “หนุ่ม กรรชัย” เป็นผู้ดำเนินรายการว่า ” อันนี้ของจริงไม่ใช่ CG นะ

พิมรี่พาย สวยมากๆ

เอาสีเขียวมาก่อน มา ส อ น ลู กค้ าก่อน เดี๋ยวลู ก ค้ า ไม่เข้าใจ เดี๋ยวร้านอื่นจะ ห ล อ ก ลู กค้ า ถ้าร้านที่ใช้ CG เข้าใจคำว่า CG ป่ะ เหมือนรายการพี่หนุ่ม กรรชัย

หนุ่ม กรรชัย ดูดีมากๆ

ชื่อรายการอะไรนะ ที่เรียกคนมาท ะเ ล าะกันอะ โ ห นกร ะแ สใช่มะ ข้างหลังเขาจะเป็น CG สีเขียว และก็ไปแต่งข้ างห ลั งเป็นฉากโ ห นกร ะแ ส นึกออกมั้ย”

และประโยคข้างต้นที่แ ม่ค้ าอ อนไ ลน์ ส าวสวย “พิมรี่พาย” กลางถึง รายการโ ห นกร ะแ ส และ “หนุ่ม กรรชัย” แม้ว่าจะเป็นการยกตัวอย่างเพื่อสื่ อไปถึงเพื่อนและเรื่องราวของ CG ก็ตาม

พิมรี่พาย สวยมากๆ

ทำให้ชาวเน็ตที่ฟังนั้นรู้สึ กส ะดุ้ งกับการกล่าวถึงพอสมควร ซึ่งทั้งนี้ก็ผู้อ่านนั้นจะม อ งเ ห็ นเป็นอย่างไรก็ใช้ดุลยพินิจในการตั ดสิ นใ จกันเองได้

 

More in News

 • กล่องสุ่มหนึ่งแสน พิมรี่พาย

  “พิมรี่พาย” ขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง ราคา 1 แสน ข า ยได้ 100 ล้ า นบาทใน 10 นาที!...

 • มดดำ พูดเรื่องเวียร์-เบลล่า กลางรายการ

  กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 26 พ.ย. 2564 เมื่อมีข่าวลือช็อกใจแฟนคลับว่าคู่รักดังอย่างพระเอกหนุ่มเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน เลิกรากันแล้ว หลังคบหากันมานานกว่า...

 • ประกาศเตือน 7วันข้างหน้า

  สำหรับพยากรณ์อากาศระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 – 2 ธันวาคม 2564 การคาดหมาย มรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังค่อนข้างแรงพัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ ประกอบกับร่องมรสุมพาดผ่านภาคใต้ตอนล่างตลอดช่วง ในขณะที่ในช่วงวันที่ 28 พ.ย....

 • น้องแอลลี่ ขึ้นแท่นสาวฮอต

  ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่ง นักร้องนักแสดงเด็ก ที่กำลังโด่งดังมากๆในตอนนี้ สำหรับ แอลลี่ อชิรญา นิติพน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงรุ่นใหญ่ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน กับ จอย อัจฉริยา...