Connect with us

News

ของขวัญเจนี่ หลังแต่ง มิกกี้

เรียกได้ว่ายิ่งกว่าคำว่า “บ้านในฝัน” ส่องบ้าน “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” หรูหราสมฐานะ พร้อมเผยมุมสุดโปรดโพสท่าตรงไหนก็ดูแพงแรงได้อีก

..

สวยทั้งเจ้าของบ้านและสว่างามไปถึงตัวบ้านเลยทีเดียว เพราะไม่ว่ามุมไหนก็ดูดีมีระดับ อลังการอย่างพอเหมาะตั้งแต่สระว่ายน้ำ

..

ลานกิจกรรมออกกำลังกาย และหน้าบ้านที่ดูเรียบๆ แต่สามารถสร้างเป็นฉากหลังพรีเซนต์ภาพชิคๆ ของแม่แจนี่ได้ตลอดเวลา

..

แถมในบ้านก็โอ่โถงโปร่งสบายไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นห้องครัวหรือห้องรับแขกนั่งเล่นชิลล์ๆ จนเพื่อนดาราหลายคนแอบอิจฉาบรรยากาศดีๆ ของบ้านหลังนี้

..

ตกแต่งโทนสีอ่อนๆ เน้นความหรูหราสมัยใหม่ เพื่อลดทอนแร งป ะท ะจากสิ่งก่อกวนภายนอก และสร้างพลังใหม่ๆ ในบ้านของตัวเธอเอง

..

เพราะแม้ว่าจะเจอดsาม่าบ่อยครั้ง แต่ก็ใช่ว่าจะทำให้ครอบครัวของ “เจนี่ – มิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” จะมีปัญหา

..

แต่ตรงกันข้ามชีวิตคู่ของเธอกลับยิ่งมีความสุขเป็นอย่างมาก เพราะคุณแม่เจนี่ได้มีลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้องโนล่าออกมาให้ครอบครัวได้เชยชม

..

พร้อมเป็นครอบครัวที่สุขสมบูรณ์ ชื่นชมความน่ารักของครอบครัวแสนอบอุ่นของเธอมาพอสมควร คราวนี้เรากลับมาที่บ้านของสาวเจนี่กันดีกว่า

..

เพราะวันนี้เราจะมาได้เปิดบ้านของ 3 คน พ่อ แม่ ลูก ที่ถือว่าเป็นเรือนหอหลังแต่งงานลงใน IG ส่วนตัวของเจนี่ โดยเป็นการถ่ายภาพของตัวเธอในมุมต่างๆ

พร้อมภาพของทั้งครอบครัวที่อยู่ร่วมกันในหลายๆ ส่วนของบ้าน ทั้งยังมีห้องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำครบถ้วน ถือว่าหรูหราอลังการสมฐานะความเป็นซุปตาร์เลยทีเดียว

และยังทายาทที่น่ารักและแข็งแรง อย่าง น้องโนล่า โดยวันนี้เราจะพามาย้อนชม ของขวัญที่เป็นมรดกจากคุณแม่ของมิกกี้ ให้กับลูกสะใภ้ในวันงานแต่ง สวยและงดงามจริงๆ

สำหรับ แหวนประจำตระกูล ณ ป้อมเพชร ที่ ดร. สิริพร ณ ป้อมเพชร ซึ่งเป็นคุณแม่ ของ “มิกกี้ นนท์” ได้ส่งต่อให้กับลูกสะใภ้อย่าง “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ในวันแต่งงาน

โดยแหวนของ “เจนี่-มิกกี้” มีทั้งหมด 4 วง ซึ่ง 3 วง เป็นแหวน ของคุณแม่ สิริพร ณ ป้อมเพชร ที่จัดการมาให้ ส่วนอีก 1 วง เป็นแหวนของบรรพบุรุษ

ประจำตระกูล ณ ป้อมเพชร ซึ่งส่งต่อกัน และมีการสลักตัวอักษรไว้อย่างชัดเจน แม่ฝ่ายชายลั่นไม่สนอดีต เพราะทุกคนมีบทเรียน ชมเจนี่รักครอบครัว จิตใจดี

More in News

 • กล่องสุ่มหนึ่งแสน พิมรี่พาย

  “พิมรี่พาย” ขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง ราคา 1 แสน ข า ยได้ 100 ล้ า นบาทใน 10 นาที!...

 • มดดำ พูดเรื่องเวียร์-เบลล่า กลางรายการ

  กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 26 พ.ย. 2564 เมื่อมีข่าวลือช็อกใจแฟนคลับว่าคู่รักดังอย่างพระเอกหนุ่มเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน เลิกรากันแล้ว หลังคบหากันมานานกว่า...

 • ประกาศเตือน 7วันข้างหน้า

  สำหรับพยากรณ์อากาศระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 – 2 ธันวาคม 2564 การคาดหมาย มรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังค่อนข้างแรงพัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ ประกอบกับร่องมรสุมพาดผ่านภาคใต้ตอนล่างตลอดช่วง ในขณะที่ในช่วงวันที่ 28 พ.ย....

 • น้องแอลลี่ ขึ้นแท่นสาวฮอต

  ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่ง นักร้องนักแสดงเด็ก ที่กำลังโด่งดังมากๆในตอนนี้ สำหรับ แอลลี่ อชิรญา นิติพน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงรุ่นใหญ่ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน กับ จอย อัจฉริยา...