Connect with us

News

เปิดบ้านชั้นเดียวโบว์

 

เรียกได้ว่าหลายๆคนกำลังชื่นชอบหนุ่มคนนี้กันเยอะมากจริงๆ สำหรับ ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล กำลังมาแรงเลยทีเดียว และยังเป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั่วประเทศอีกด้วย หลังบทของ อำพล ในละครเรื่อง กระเช้าสีดา ทำ ก๊อต แจ้งเกิดอีกครั้ง ไม่ใช่แค่เพียงรูปลักษณ์หน้าตา หุ่นดี ตรงสเปกสาวๆ เท่านั้น แต่ ก๊อต นั้นยังเป็นผู้ชายรักเดียวใจเดียว ถูกใจสาวไทยทั่วประเทศ กันเลยทีเดียว


.

ต้องบอกเลยว่าในชีวิตจริงของ ก๊อต นั้น มีสาวรู้ใจแล้ว และคบกันมานานเกือบ 8 ปี


.

จูงมือฝ่าอุปสรรครักเลข 7 มาอย่างได้ สาวคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ นักแสดงสาวคนสวยนั่นเองส่วนเส้นทางความรักของคู่นี้นั้น แม้อายุจะห่างกัน ก๊อต อายุน้อยกว่า แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการจีบ ทั้งคู่เคยมาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักผ่านทางรายการว่า

 

เริ่มจากที่ฝ่ายชายนั้นเป็นแฟนคลับของ โบว์ มาก่อน และติดตามในไอจี เลยให้น้องที่รู้จักกันมาขอเบอร์ให้ และสิ่งที่ทำให้ ก๊อต ชอบ โบว์ ก็คือเป็นผู้หญิงสวยที่ทำกิจกรรมหลายอย่าง จนกระทั่งได้มาเล่นละครด้วยกัน อยู่กองเดียวกัน แต่ไม่ได้เล่นคู่กัน ก๊อต ก็เป็นฝ่ายเอ่ยปากชวน โบว์ ไปออกกำลังกาย และอาสาเป็นเทรนเนอร์ให้

 

จากนั้นก็ได้ไปเดตแรก แต่สิ่งที่ทำให้ โบว์ ประทับใจไม่ลืมก็คือวันที่ละครปิดกล้อง ก๊อต ได้ชวนไปกินกาแฟ แต่สุดท้ายลืมเอากระเป๋าตังค์มา เลยเอ่ยปากให้ฝ่ายหญิงจ่ายให้หน่อย ซึ่งเรื่องนี้เป็นเดตแรกที่ไม่มีวันลืม

เมื่อถามว่า ขอเป็นแฟนกันยังไง ฝ่ายหญิงเล่าให้ฟังว่า มีอยู่วันหนึ่งโบว์จำได้ มันเป็นที่คอนโดเรา เขากำลังจะกลับ แล้วเขาบอกว่า โบว์ครับ ก๊อตรู้สึกว่าก๊อตเริ่มตกหลุมรักโบว์แล้ว เราก็อึ้ง


.


.

เพราะว่าที่ผ่านมาเริ่มรู้สึกว่าเขาจีบ แต่ก็ไม่คิดว่าจะมาเบอร์นี้ ตรงมากเข้าเป้า


.

แต่ตอนนั้นเรายังไม่ได้บอกความรู้สึกของเรา มันเป็นหลังจากนั้นไม่นาน เรารู้สึกว่าเขาเป็นผู้ชายที่สวีตมาก


.

และ โบว์ ยังบอกอีกว่า ตอนเป็นแฟนแรกๆ สวีตมาก มีทั้งดอกไม้ ตุ๊กตา ของขวัญ แต่แค่เดือนเดียว


.

หลังจากนั้นก็ไม่มีอีกเลย ซึ่งเรื่องนี้ ก๊อต บอกว่า บางทีก็ทำให้ แต่พออยู่ใกล้กันก็มองว่าอะไรคือสาระสำคัญ ก็เลือกที่จะไม่ทำพร่ำเพรื่อ

ก๊อตให้กำลังใจยังไงบ้าง เรื่องกำลังใจ โบว์บอกได้เลยว่าโบว์โชคดีมาก โบว์มีเพื่อนๆ มีคนใกล้ตัวที่คอยซัพพอร์ตโบว์มาก อย่างเพื่อนสนิทโบว์บอกว่าไม่ต้องขอบคุณนะ

มันคือหน้าที่ เราต้องอยู่ตรงนี้ด้วยกัน เพราะเรื่องแบบนี้มันเซ้นสิทีฟ

ถ้าเราเจอเหตุการณ์แบบนี้โบว์เชื่อว่ามันหนักสำหรับทุกคน เพราะมันคือเรื่องของแม่ เป็นคนที่เรารักมากที่สุด เราก็ต้องเต็มที่ในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าเราจะเหนื่อยแค่ไหนแต่เราก็ต้องให้เขารับรู้ว่าเราโอเค เราแฮปปี้ เราสู้ เพราะโบว์เชื่อว่า คนที่นอนอยู่ตรงนั้นเขารับรู้ได้เวลาเราเครียด เวลาเรากังวล คือเขาเครียดอยู่แล้ว พอเขาเจอสีหน้ากังวลของเรา

เขาก็จะยิ่งเครียด เพราะฉะนั้น เราต้องยิ้มแย้มให้เขาเห็นว่าเราโอเคเดี๋ยวแม่ก็หาย ไม่เป็นอะไรหรอก ให้เขารับรู้ แต่เขาก็ต้องรู้ด้วยนะว่าที่เขาเป็นอยู่มันซีเรียส เขาไม่สามารถนอนอยู่เฉยๆ ได้ คือเขาต้องลุกขึ้นมาทำอะไร อย่างเปลี่ยนท่านั่งบ้าง หรือลุกขึ้นมาทำอะไร”

 

More in News

 • กล่องสุ่มหนึ่งแสน พิมรี่พาย

  “พิมรี่พาย” ขายกล่องสุ่มเครื่องสำอาง ราคา 1 แสน ข า ยได้ 100 ล้ า นบาทใน 10 นาที!...

 • มดดำ พูดเรื่องเวียร์-เบลล่า กลางรายการ

  กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 26 พ.ย. 2564 เมื่อมีข่าวลือช็อกใจแฟนคลับว่าคู่รักดังอย่างพระเอกหนุ่มเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และนางเอกสาว เบลล่า ราณี แคมเปน เลิกรากันแล้ว หลังคบหากันมานานกว่า...

 • ประกาศเตือน 7วันข้างหน้า

  สำหรับพยากรณ์อากาศระหว่างวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 – 2 ธันวาคม 2564 การคาดหมาย มรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังค่อนข้างแรงพัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ ประกอบกับร่องมรสุมพาดผ่านภาคใต้ตอนล่างตลอดช่วง ในขณะที่ในช่วงวันที่ 28 พ.ย....

 • น้องแอลลี่ ขึ้นแท่นสาวฮอต

  ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่ง นักร้องนักแสดงเด็ก ที่กำลังโด่งดังมากๆในตอนนี้ สำหรับ แอลลี่ อชิรญา นิติพน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงรุ่นใหญ่ อ่ำ อัมรินทร์ นิติพน กับ จอย อัจฉริยา...