Connect with us

News

อั้ม และ นัท

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แม้จะแต่งงานกันมาหลายปี แต่ความรักของทั้งคู่ก็ยังดูหวาน ห ย ด สุด ๆ สำหรับคู่รักอย่าง อั้ม อธิชาติ และ ภรรยาสาวสวยอย่าง นัท มีเรีย และ วันนี้เราจะพามาดูชีวิตรักของทั้งคู่กันนะค่า

เป็นคู่รักคนบันเทิงที่ชีวิตตอนนี้เเฮปปี้สุดๆ สำหรับ “อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์” กับภรรยาสาว นัท มีเรีย ต้องเรียกว่าคู่รักสายเฮลตี้

เพราะทั้งคู่ชอบในการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก แถมหุ่ น นั้นบอกได้เลยว่า แ ซ่ บ สุดๆทั้งสองคนทำเอาหลายคนอิ จ ฉ า ทั้ง หุ่ น ที่ เ ฟิ ร์ ม และความหวานที่ทั้งสองคนมีให้แ ก่ กั น

ครั้งหนึ่ง ห นุ่ ม  อั้ ม  เคยให้ สั  ม ภ า ษ  ณ์ เกี่ยวกับเรื่องของน้อง ฟี นิกซ์ เด็กผู้ชายที่หน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู ทำเอาหลายคนหลงรัก

และได้ถูก ถูก นั กข่ า วถ า ม ว่าจะรับน้องมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมมั้ย หนุ่มอั้มบอกว่าให้เป็น เรื่ อ ง ข อง อ นา ค ต

เเต่ทุกคนที่บ้านรักน้องฟิ นิกซ์มาก ปั จจุบันน้องฟี นิกซ์โตขึ้นมาก แถมยังฉายแววความหล่ออีกด้วย โตขึ้นเป็นพระเอกได้เลยนะคะคนนี้

แต่งงานใช้ชีวิตคู่มานานหลายปีแล้ว สำหรับ นัท มีเรีย กับหนุ่ม อั้ม อธิชาติ แต่ก็ไม่มีทายาทสักที แถมยังถูก เม้ าท์ ว่าไม่แมนอยู่ตลอดเวลา

ชีวิตตอนนี้เป็นยังไงบ้าง มีความสุขดี ได้ทำงานที่เรารัก ได้อยู่กับคนที่เรารักมาก รุ้จักอั้มได้ยังไง อคือรู้จักว่าคนนี้คือ อั้ม อธิชาติ

น้องฟี นิ กซ์ เป็นลูกของรุ่นน้องที่สนิทกัน ตอนที่ว่างก็จะรับน้องมาดูแลที่บ้าน บางครั้งครอบครัวของน้องก็พามาเยี่ยมเรา เราเห็นเด็กคนนี้มาตั้งแต่น้องเพิ่ง เ กิ ด เร า  รู้ สึ ก ถูก ช ะ ต า เด็กคนนี้มาก เวลาเข้าไปอุ้มเข้าเป็นเล่นด้วย น้องจะยิ้มแย้มร่าเริง

ตอนนั้นคุณเต๋า สมชาย บวช นัทก็ไปร่วมงาน คุณอั้มก็เป็นน้อง รั กข องคุ ณเต๋า ก็เจอกันในงานบวชคุณเต๋าเป็นจุดเริ่มต้น

และหลังจากนั้นก็ชวนกันไปทำบุญ ไม่ได้คิดอะไรมากแค่ชวนเหมือนรุ่นพี่รุ่นน้องเขาชวนกัน แล้วก็ไปทำบุญด้วยกัน

ที่บอกว่า อ ย าก มี ลู ก ม าก  ตอนนี้ทำกันไปถึงไหนแล้ว ก็ทำอยู่เรื่อยๆ ส่วนใหญ่จะเลือกเวลา คือเรายังมีความหวังกับเรื่องนี้อยู่นะ แต่ คิ ด ภายในหนึ่งปี ถ้ามีก็มี ถ้าไม่มีก็ไม่เป็นไร ไม่ ซี เรี ย ส

เคยคิดจะอุ้มบุญไหม เคยคุยกับคุณอั้มเขาไม่อยาก อยากให้มาจากเราเลย คือการ มี ลู ก ก็ดี ไ ม่ มี ก็ ดี ไปอีกแบบนึง

ถูกยกให้เป็นผู้ชายสายสุขภาพดูแลตัวเองดี๊ดี สำหรับนักแสดงหนุ่ม อั้ม อธิชาติ หวานใจสาว นัท มีเรีย

ที่นอกจากจะ หล่ อ ล ะ มุนละไม ยั ง อ อ กป าก รั ก เ ด็กมาก เพราะทั้งคู่เคยรับ  น้องฟ้าโปรด ลูกสาวของผู้จัดการฝ่ายหญิงมาเป็นลูกบุญธรรม

ได้ ข่ า ว ว่าหลักล้.านบ.าท นัท มีเรีย ใช่ค่ะ ก็มีทั้งวิทยาศาสตร์และทาน ย า  ส มุ น ไ พ ร ย า ต้ ม ย า จีน สารพัดเลย ที่บอกว่าเป็นล้าน ไม่ได้เป็นการทำครั้งเดียว มันประกอบด้วยรายละเอียดยิบย่อย

More in News