Connect with us

News

ย กครอบครัวไปอเมริกา

หลายเดือนที่ผ่านมาจะเห็นว่าคนบันเทิงไทยบินเข้าออกประเทศกันเป็นจำนวนมาก หลายคนว า ร์ ปไปเช็คอินไกลถึงประเทศสหรัฐอเมริกากันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ฮั่น-จียอน ,ไอซ์ ศรัณยู พลอย-คลอดีน ,นานา-เวย์ , วุ้นเส้น , ดิว อริสรา ฯลฯ บางคนก็ไปเที่ยวพักผ่อนหลังไม่ได้ออกนอกประเทศนานกว่า 2 ปี บางคนก็ไปเยี่ยมครอบครัว


ล่าสุดเป็นคิวของนางแบบสาวพ่วงตำแหน่งคุณแม่ ลู ก ห นึ่ ง โอซา แวง ที่ตอนนี้ได้ควงสามีนักธุรกิจ จอน ลอร์ พร้อมด้วยลูกสาวตัวน้อย น้องคาย่า วัยกำลังน่ารัก 7 เดือน

บินลัดฟ้าเช็คอินนครนิวยอร์ก พร้อมได้รับวัคซีนเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

พร้อมเผยความในใจสั้นๆ ว่า ‘Really doesn’t hurt just bloody scared of needles’…. และนี่เป็นการเดินทางไกลครั้งแรกของน้องคาย่า

ซึ่งหัวอกคนเป็นแม่สุดภูมิใจเพราะลูกสาวน่ารักไม่งอแงเลย

และก่อนหน้านั้นถือเป็นเรื่องที่บีบหัวใจคนเป็นแม่เหลือเกิน หลัง “โอซา แวง”

ได้โพสต์ภาพ อุ้มน้อง “คาย่า” ลูกสาววัย 5 เดือน ต รว  จหา เ ชื้ อ โ ค วิ ด- 1 9  สืบเนื่องจากส ถ า น  กา ร  ณ์โควิ ด

ที่ยังคงแ พ ร่ กระจายเป็นวงกว้างในขณะนี้ ทำเอาคุณแม่เอง ก็อดที่จะเป็นห่วงลูกเล็กไม่ได้ จึงจำเป็นต้องพาลูกสาวไป ตร ว จ ห  า เ ชื้  อ โ ค วิ  ดเพื่อระวังตัวเช่นกัน

โดยเจ้าตัว ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า

“Let me be the first to tell u if you’re fortunate enough to have domestic help at home, during this time, either keep everyone at home 24/7 or give your help time off, and do it yourself.

Playing a middle ground can be dangerous. At least until the   Co v i d situation here in Thailand is under control. We learnt it the hard way. So Everyone stay safe out there and wouldn’t wish this on anyone.

This is a horrid time, we can only hope that Thailand can overcome some of this and soon. @ivlyfe I have to say a HUGE thank you for helping our family through this time.

ซึ่งแปลได้ใจความว่า “อยากบอกว่าคุณโชคดีที่มีตัวช่วยที่บ้านในช่วงเวลานี้ ไม่ว่าจะเป็นการให้คนที่บ้าน  กั ก ตั ว รวมถึงตัวคุณเอง

การเป็นตัวกลางถือว่าเป็น อั น ต รา  ย อย่างน้อยก็จนกว่าส ถา น ก าร ณ์ โ  ค วิ ด-1 9 ในประเทศไทยจะควบคุมได้

ซึ่งไม่ใช่เวลานี้ ที่ทุกคน ยัง ล ำ  บาก แม้แต่เด็กก็ไม่สามารถออกไปเล่นหรือหาปร ะส บ ก า ร  ณ์ข้างนอกได้

ฉันหวังว่าทุกๆ คนจะ ป ล อ ด  ภัย และหวังว่าประเทศไทยจะผ่าน พ้น วิ ก ฤ ต  นี้ไปได้โดยเร็วค่ะ”

หลังจากนั้นที มข่า   วได้ติดต่อเพื่อสอบถามถึงเ หตุ ก   ารณ์ที่โอซาแวงได้โพสต์ในครั้งนี้ โดยด้านผู้จัดการส่วนตัว ได้แจ้งว่า โอซา แวง เพียงต้องการเ  ตื อน  คนทั่วไปให้ ระวั ง ตัวกันให้มากขึ้น ยิ่งถ้ามีเด็กเล็กและผู้สูงอายุ

ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรออกไปไหน และควรระวังคนที่เข้ามาหาเราด้วย และตอนนี้ผล ต ร ว  จของน้องคาย่ายังไม่ทราบผล

 

 

More in News