Connect with us

News

วุ้นเส้น บินลัดฟ้า

หลังจากไม่ได้ออกเดินทางมานานแต่วันนี้ วุ้นเส้น วิริฒิพา ขอป ล ด ล็ อ  กตัวเองด้วยการเหินฟ้ามุ่งหน้าไปสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจากภาพ วุ้นเส้น เช็คอินที่มหานครนิวยอร์กเดินเล่นออกำลังในสวนสาธารณะด้วยชุดออกกำลังสุด เ ซ็ ก ซี่ เรียกว่าเป็นการปลดปล่อยได้สีสันสุดๆ

วุ้นเส้น เหินฟ้าบินไปอเมริกาเช็คอินมหานครนิวยอร์กเป็นที่เรียบร้อย ร่วมเฟรมกับ นานา เพื่อนรักสุดแฮปปี้ หลังจากไม่ได้ออกเดินทางมานาน

แต่วันนี้ วุ้นเส้น วิริฒิพา ขอ ป ล ด ล็ อ ก ตัวเองด้วยการเหินฟ้ามุ่งหน้าไปสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจากภาพ วุ้นเส้น เช็คอินที่มหานครนิวยอร์กเดินเล่นออกำลังในสวนสาธารณะด้วยชุดออกกำลัง เรียกว่าเป็นการ ป ลดปล่อยได้สีสันสุดๆ

นอกจากนี้ วุ้นส้น ยังได้แวะร่วมเฟรมถ่ายภาพกับเพื่อนรักแก๊งนางฟ้าอย่าง นานา ไรบีนา อีกด้วย ที่เดินทางมานิวยอร์กล่วงหน้าก่อนเป็นเดือนแล้ว

และเดินทางครั้งนี้ของ วุ้นเส้น เธอไม่ได้บิน เดี่ ย  วเ ป  ลี่ ยวหัวใจแต่เกี่ยวก้อยหวานใจ นิกม์ ธนะภูมิกุล จากในไอ จีสตอรี่ของ บุ๊ค โอลีฟ เพื่อนร่วมทริปของเธอจะเห็นภาพน่ารักของทั้งคู่นั่ง เ คีย ง ข้ า ง กันไม่ห่างเลย

บอกเลยว่าทริปนี้นอกจาก วุ้นเส้น จะแฮปปี้สุดๆ แล้วหัวใจก็ยังเป็นสีชมพูสดใสอีกด้วย ซึ่งหลังจากเดินทางไปถึงสักพัก วุ้นเส้นก็ได้ โ พ   ส  ต์  ภ า  พ ตัวเองอุ้มน้องหมา


รวมถึงภาพเพื่อนที่มาร่วมทริปอย่างคู่แฝดสาวสวย เบสท์ ณิชชารีย์ และ บุ๊ค ณัชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ อดีตนักร้องสาววงโอลีฟส์

นอกจากนี้ วุ้นเส้นก็ได้เจอกับเพื่อน  ซี้แ   ก๊  ง น  างฟ้าอย่างคุณแม่คนสวย นานา ไรบีนา ที่อเมริกาด้วยเช่นกัน และโ พ สต์ ค ลิ  ป คู่กับเพื่อนรักลงในไอจีสตอรี่

โดยสาววุ้นเส้นไม่ได้บิน เ ดี่ ย ว เพราะควงคู่หวานใจนักธุรกิจหนุ่ม นิกม์ ธนะภูมิกุล ไปสวีทหวานด้วยกันอีกด้วย มุมมองความรักในตอนนี้ “จริงๆ อายุที่พอจะรู้แล้วว่าชอบหรือไม่ชอบอะไร

วางแผนความรักไว้ยังไง “ไม่กล้าวางคาดหวังไปเดียวมันไม่เวิร์ก ก็จะ  เ สี ย ใ จ เราเลยคิดว่าให้เป็นไปตามวันต่อวัน คือไม่ได้คิดว่าพรุ่งนี้จะไม่มีเขานะ

ก็คิดว่าควรจะมีคนคนนี้ไปเรื่อยๆ ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเขาหรือกับเรา แต่คิดว่าถ้าโดยส่วนตัวเราเป็นคนรักเดียวใจเดียว  มีค  ว า ม  มั่  น    ค งกับความรัก”


พูดถึงหวานใจคนใหม่ “ก็ไม่ได้อยากเปิดอะไรมาก รู้สึกว่าทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดีอยู่แล้ว ไม่ได้คาดหวังอะไร บางทีเวลามันเป็น ข่ า ว หรือมีคนพูดถึง ก็กลัวจะกระทบ ความ สั ม  พั นธ์ เหมือนกัน

ก็เคยถือเคล็ดว่าครั้งนี้คงไม่พูดอะไรเยอะ จริงๆ ตอนแรกก็กังวลด้วยความที่คนที่เขาอยู่นอกวงการ เราก็ไม่รู้ว่าเขาจะรับได้ไหม บางทีมันมีข่าว มันมี คอ  ม เ มน ต์มันมีการวิพาพวิ  จ า ร ณ์ เกิดขึ้น

ซึ่งสำหรับเราไม่ว่าอะไรเราก็รับได้หมด แต่สำหรับคนทั่วไปที่เขาไม่เคยมีใครมาพูดถึงเขา กลัวเขาจะรับไม่ได้ เราเลยคิดว่าให้เขาอยู่ในส่วนของเขาไป เราก็ทำงานในส่วนของเราไป รู้สึกว่าจะสบายใจกว่า”

“จริงๆ เป็นเพื่อนกันมาสักพักแล้วค่ะ หลายปีแล้ว แต่ว่าก็ค่อยๆ ทุกอย่ า ตา ม ธ ร ร มช าติ ถ้าเกิดเราพูดวันนี้ ไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไงมันก็อาจจะมาทำร้ายเราก็ได้ ก็เลยไม่ค่ อยอ  ยา ก พูด เย อะเ รื่อ ง ค วามรักเท่าไหร่”

More in News