Connect with us

บันเทิง

มิว นิษฐาลูกเล่นละคร

เรียกได้ว่าได้สัมผัสรสชาติการเป็นคุณแม่เต็มตัวแล้ว สำหรับคุณแม่ป้ายแดงคนใหม่ของวงการ มิว นิษฐา ที่ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก

..

น้องมารินไปเมื่อวันที่ 12 ก.ย. ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ท่ามกลางคำชื่นชมยินดีอย่างล้นหลาม ทั้งแฟนๆ ทั้งเพื่อนดารา

..

ล่าสุดผู้จัดคนสวย หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ได้เผยเรื่องราวความลับช่วงท้อง 3 เดือนแรกในกองถ่ายละคร ดวงตาที่ 3 พร้อมระบุว่า …..

..

ยินดีด้วยนะคะ น้องมารินน่าเอ็นดูมากคะ เอาจริงน้องมารินเล่นละคร ดวงตาที่3 อยู่กับแม่มิวในช่วง3เดือนแรกนะลูกโดยไม่มีใครรู้

..

ต้องบอกว่าแม่มิวเก่งมาก อดทน ที่สุดเลย แม่มิวคงแพ้ท้องแต่ไม่บอกใคร มะม่วงเท่านั้นที่แม่มิวถามหาทุกครั้งที่ออกกอง ขอบคุณแม่มิว แม่ปู และน้องมารินด้วยนะลูก

ทำเอา พี่ ป้า น้า อา ในวงการบันเทิงหลงรักและเห่อกันทั้งวงการ สำหรับ น้องมาริน ลูกสาวของแม่ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

..

ต่างพากันโพสต์ภาพน่ารักน่าชังของน้องมารินเพื่อเป็นการต้อนรับทายาทคนบันเทิงคนล่าสุดกันอย่างอบอุ่น

..

รวมถึงนักแสดงชื่อดัง หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์ ที่ก็อดไม่ได้ที่จะแชร์ความประทับใจลงในไอจีส่วนตัว ถึงการทำงานร่วมกับมิวในละคร

..

เรื่อง ดวงตาที่ 3 ที่หน่อยเป็นผู้จัดฯ พร้อมเล่าย้อนให้ฟังว่า ความจริงแล้วมิวปิดเงียบ อุ้มท้อง 3 เดือนมาถ่ายละครแม้จะแพ้ท้องแต่ก็อดทนถ่ายละครโดยไม่บอกใคร

..

หน่อยเผยถึงละครว่า อยากจะดูละครอารมณ์ดีกัน เรื่องนี้ก็จะเป็นละครผ ี ที่ครบรส เน้นเรื่องรักโรแมนติกของพระนาง เจมส์ มาร์ กับ มิว นิษฐา ที่รักกันตั้งแต่วัยรุ่น

..

เจอมาด้วยกัน จับมือกันสู้ ช่วยเหลือกัน ตัวเจมส์ มาร์ ก็จะเป็นตัวหลักที่เห็น เจอ แล้วก็ช่วยไป ส่วน มิว ก็จะเป็นแนวเสริม

เรื่องนี้เจมส์ กับ มิว ก็จะได้พลิกบทบาทที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ คาแรกเตอร์แตกต่างจากทุกเรื่องเลย แล้วเค้าเล่นคู่กันเป็นครั้งแรก เคมีก็ดีมาก สนิทสนมกัน รับส่งกันได้ดี

ร่วมกับแก๊งค์เจอ สู้ ที่นำโดย แพท ณ ปภา , อ้น ศรีพรรณ,ฟรอยด์,อั๋น วิทยา แล้วก็โมทช์ จะตลกหมดเลย

เวลาที่เค้าเจอ มันก็จะมีแก๊กสดๆ แก๊กตลก ดูแล้วก็ขำกัน เรื่องนี้เป็นละครที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว ไม่มีความหล.อน ความน่ากลัวอะไรมาก ดูแล้วขำมากกว่า

อย่างลูกชายหน่อย น้องคุน เค้าจะมาคอยดูตอนตัดต่อตลอด ดูไปก็จะหัวเราะ บอกว่าตลกมาก ขำมาก ก็อยากให้ติดตามชมกันตั้งแต่ตอนแรก คิดว่าเป็นละครอีกแนวหนึ่งที่ถูกใจ

More in บันเทิง