Connect with us

News

นิชคุณ ถึง คชาภา

หลังจากที่ได้ ป ระ เ ด็ น อ ยู่ ถึง ต อ นนี้ เลยค่ะ สำหรับ พิ ธี ก ร ฝี ป า กก ล้า มดดำ คชาภา ที่ได้นำเสนอข่าวโ ซ โล่ เดี่ ย วครั้งแรกของไอดอลสาวสัญชาติไทย ลิซ่า Blackpink หรือ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล กับเพลงไตเติ้ล ‘LALISA’ ที่ได้รับคำชื่นชมอย่างมากมาย

ซึ่งมีบางช่วงบางตอนในการนำเสนอข่าว มดดำ กล่าวว่า …เราไม่เห็นซุ ป เป อ ร์ ส ต า ร์ ที่ ไปไกลขนาดนี้ ตอนนั้นก็มี แบมแบม ,นิชคุณ

แต่ก็ไม่ไปขนาดนี้ อันนี้คือระดับโลก…. ด้วยคำพูดดังกล่าวของพิธีกรดัง กลายเป็นที่ วิ พ า ก ษ์ วิ จ าร ณ์ อย่างหนักใในโลกออนไลน์

โดยหลายคนมองว่าที่มดดำ จะชื่นชมลิซ่านั้นไม่ผิดแต่ก็ไม่ควรไปหยิบยกศิลปินคนอื่นๆ มา โ ย งเ กี่ ย ว ข้ อ งเหมือนดูเป็นการไม่ให้ เกี ยร ติ

และสืบเนื่องจากประเด็นร้อนสนั่นวงการบันเทิง จนเกิดแฮชแท็ก # แ บ น มดดำ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังพิธีกร “มดดำ คชาภา” พูดถึง 2 ศิลปินหนุ่มชื่อดัง “นิชคุณ หรเวชกุล” และ “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” ในรายการ แ ฉ เชิงเปรียบเทียบกับ “ลิซ่า BLACKPINK” ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมาทางด้าน มดดำ ก็ได้ โ พส ต์ ข อโ ท ษ บอกส่วนตัวมดดำชื่นชมความสามารถของน้องทั้งสองเป็นอย่างยิ่งไม่เคยมีเจตนาที่ไม่ดีกับน้องทั้ง 2 คน แต่อาจคิดไม่ดีพอก่อนการพูด ทำให้เ กิ ด ความเข้าใจ ผิ ด

และ กระทบต่อน้องทั้ง2 มดดำขอน้อมรับคำวิ จ า ร ณ์ จากแฟนๆ และจะนำคำติทั้งหมดมาแ ก้ ไ ขปรับปรุงการทำงานพิธีกรให้เหมาะสมยิ่งขึ้นในโอกาสต่อไป

จนกระทั่งไม่นานนี้ “แบมแบม กันต์พิมุกต์” ทวิตข้อความแล้วว่า “ไม่เป็นไรครับ บางทีหลายๆ คน อ า จ จะไม่รับรู้ถึงความพยายามของผม แต่มีทุกคนคอยรับรู้และเข้าใจผมก็มีความสุขแล้วครับ”

ไม่นานมานี้ มดดำ ได้กล่าวถึงประเด็นข้างต้นอีกครั้งผ่านรายการข่าวใส่ไข่ พร้อมทั้งเปิดแชทที่ “แบมแบม” ตอบกลับไดเรคไอจีให้ดู โดยเผยว่า

“พี่มดดำครับ ผมไม่เป็นไรครับ ผมต้องขอโทษด้วยกับส ถา นก า ร ณ์ ต่างๆ ในตอนนี้จริงๆผมเองก็ เ สี ย ใ จ (มดดำบอกพอเห็นน้องพิม พ์ คำนี้ก็รู้สึกจุกแล้วนะ)

กับสิ่งที่ผมได้ยินและสิ่งที่พี่มดดำพูดออกมามันเป็นความจริงครับ และเป็นความจริงที่ผมต้องยอมรับ ช่วงแรกผมอาจจะใช้คำพู ดไ ม่ เ ห ม า ะ ส ม ล ง ใ น ท วิ ต เ ต อร์ ผมต้องขอโทษพี่มดดำด้วยนะครับ

ผมได้เห็นไลฟ์ของพี่แล้ว รู้สึกไม่ดีเลยครับ ไม่อยากเห็นพี่ต้องออกมา ข อโ ท ษ เพราะผมเลย ยังไงเร็ว ๆ นี้ ผมกลับเมืองไทย เรากินข้าวด้วยกันนะครับ”

ทั้งนี้ มดดำ ได้เผย ทิ้ งท้ า ย ว่า เขาตอบกลับมาแค่นี้ก็โอเคแล้ว เพราะจริงๆเขาไม่จำเป็นต้องตอบกลับเราเลยใช่ปะเ ห ตุ ก าร ณ์ นี้ก็คือ อึ้ง อย่างนิชคุณเรารู้จักกันมา แต่แบมแบมเราไม่เคยรู้จักเขา พอเขาตอบกลับมาก็รู้แล้วว่าทำไมมีคนรักเขามากขนาดนี้

ในขณะที่วานนี้ “มดดำ” ก็ได้เปิดแชทที่ได้พูดคุยกับแบมแบมไปแล้ว ก็ได้เปิดแชทที่ได้คุยกับ นิชคุณ ด้วย โดยนิชคุณได้ตอบกลับมาว่า “พี่มดดำครับ ไม่มีอะไรต้องขอโทษเลยครับ เรารู้จักกันมา 20 ปีแล้วนะครับ ผมรู้พี่แคร์ พี่รัก”

ล่าสุด นิชคุณ ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตราแกรมครั้งแรกหลัง เกิ ด เรื่องข้างต้น โดยโ พ  ส ต์ ภ  า พ ตัวเองและแคปชั่นอิโมจิโ ช  ว์ ก ล้  า ม แ  ข็ ง  แ ร ง

ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามา ถ ล่ ม ไ ล ค์ และส่งหัวใจให้จำนวนมาก

More in News