Connect with us

News

กุลณัฐ อยู่แอลเอ

บ้านที่แอลเอ ‘น้ำฝน กุลณัฐ’

ทุ่มกว่า 10 ล้าน เพื่อท า ย า ท คนที่ 2 เปิดบ้านที่อเมริกา ‘น้ำฝน กุลณัฐ’ หลังแต่ง ส า มีเศรษฐีตาน้ำข้าว

“น้ำฝน กุลณัฐ” หลังสละ โ ส ด ไปแล้วเมื่อปี 2558 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความอบอุ่น หวานชื่น และอบอวลด้วย รั ก

กับแฟนหนุ่มนักกิจการชาวอเมริกัน “จอร์แดน วินเทอร์” หลังงจากนั้น 2 ปี ได้มี ท า ย า ท ตัวน้อย 1 คน

ชื่อน้อง น้องทาเรีย ต้องบินไปพักผ่อนพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัว ลู ก น้อย และ ส า มี สุดที่รักใน LA ลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

เรียกว่าต้องใช้ชีวิตแบบวิถีของ แ ม่บ้านอเมริกันแบบเต็มตัว ด้วยการเลี้ยง ลู ก สาว น้องทาเรีย แบบที่ไม่มีพี่เลี้ยงมาช่วยแบ่งเบาแต่อย่างใด

บอกเลยว่าคุณ แ ม่เก่งมาก ลู ก สาวก็เลี้ยงง่ายมาก เพราะในภาพที่ คุ ณ แม่น้ำฝน โพสต์นั้นมีแต่ภาพของ ลู ก สาวกินน้ำ น มคุ ณ แ ม่ ตลอด

หันมารับงานในวงการน้อยลง และใช้เวลาเป็น แ ม่ บ้านเลี้ยง ลู ก มากขึ้น ทั้งนี้ จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า สาวน้ำฝนรักที่จะพา ลู ก สาว น้องทาเรีย ออกไปนอกบ้านมากๆ

ไม่ใช่ไปห้างสรรพสินค้าอย่างที่อยู่เมืองไทย แต่ไปชายหาด ไปสระว่ายน้ำ หรือไปปิกนิกกันตามประสาครอบครัว

ที่ดูแล้วก็เหมาะกับสไตล์ แ ม่ บ้านอเมริกันอย่างแท้จริง จนปัจจุบัน น้องทาเรีย โตเป็น ส า วแล้ว สวยเหมือนแม่มากๆ

เผลอแปปเดียว 4 ขวบแล้ว ฉายแววสดใสมาเต็ม ชาวเน็ตต่างเข้ามาตอมเมนท์ว่า ถอดแบบคุณ แ ม่ มาเป๊ะๆ ทำให้ย้อนเห็น น้ำฝน กุลณัฐ ตอนเด็กๆ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่อยากมี ท า ย า ท มาเติมเต็มชีวิตครอบครัวให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นมาก ที่แม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะมีลูกสาวสุดน่า รั ก อ ย่ า ง “น้องทาเรีย”

มาเติมเต็มชีวิตคู่ของเจ้าตัวและ ส า มีแล้วนั้น แต่เธอก็ยังพยายามอย่างถึงที่สุดเพื่อจะมี ลู ก คนที่ 2 เพราะอยากจะมีน้องให้ ลู ก สาวอีกหนึ่งคน

ซึ่งก่อนหน้าเจ้าตัวและคุณ ส า มีก็พยายามกันอยู่พักใหญ่ แต่สุดท้ายก็ต้องพึ่งวิธีทางการ แ พ ท ย์ ด้วยการทำ เ ด็ ก ห ล อ ด แ ก้ ว (Ivf)

ซึ่งก็สืบทราบมาว่าเจ้าตัวนั้นสุ่ม Ivf มาแล้วกว่า 3 ครั้ง และครั้งล่าสุด สาวน้ำฝนก็ได้บอกว่าจะทำเป็นครั้งสุดท้ายแล้ว พร้อมกับนำเอา ย า มา จิ้ ม เองที่บ้านทุกวันอีกต่างหาก

ที่ผ่านมา ห ม อ บอกว่า ปั ญ ห า คือคุ ณ ภ า พ ของ ไ ข่ ไม่ค่อยดี ตั ว อ่ อ น ไ ม่ แ ข็ ง แ ร ง เพราะไ ข่มันอายุเยอะ ตามอายุเรา เราเลยตัดสินใจลองครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย

 

More in News